Du xuân chốn được ví như “thiên đàng giữa trần gian” ngay tại Ba Vì – Hà Nội

Ngay sát thủ đô Hà Nội có một địa danh được ví là chốn địa đàng giữa nhân gian, bạn đã biết? Đó chính là Thiên Sơn Suối Ngà nằm ở Ba Vì đó. Cuối tuần set kèo cùng bạn bè check-in thôi nào!

Thiên Sơn Suối Ngà nằm giữa thung lũng trong khu rừng tự nhiên ở Ba Vì. Nơi đây có khí hậu mát mẻ quanh năm, cảnh quan đa dạng, thích hợp là nơi nghỉ dưỡng cho du khách phương xa. Người ta ví Thiên Sơn Suối Ngà là chốn địa đàng giữa nhân gian.

Thiên Sơn Suối Ngà rất đẹp và kỳ vỹ. Đến với Thiên Sơn Suối Ngà, bạn sẽ được tận mắt ngắm nhìn những dòng suối trong vắt đổ thành thác từ trên núi tản xuống, những khu rừng chạy dọc theo sườn núi tạo thành mây núi, nước non vô cùng quyến rũ.

Thiên Sơn Suối Ngà chia ra làm 3 khu: Hạ Sơn, Trung Sơn và Ngoạn Sơn, với vẻ đẹp và đặc trưng riêng, mỗi khu đem đến những sự hài lòng của du khách.

Trong đó Hạ Sơn là điểm thấp nhất trong khu, nằm dưới chân núi Ba Vì, khu vực này ít chịu sự tác động quá nhiều từ bàn tay con người. Với đặc trưng là các dòng thác tam cấp, tiếng nước chảy róc rách tạo những bản nhạc hài hoà. Hạ Sơn có rất nhiều ” vọng lâu ” bạn dừng chân nghỉ ngơi vãn cảnh và chụp hình “sống ảo” đó.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn