Du lịch biển mùa hè, quên gì thì quên đừng quên những món đồ này

KTT – Kem chống nắng, kính râm, mũ, nón rộng vành… là những món đồ không thể thiếu khi đi biển mùa

Mùa hè là mùa du lịch. Nếu nói đến du lịch mùa hè, biển nhất định là nơi phải đến. Được nô đùa và vùng vẫy trên những bãi biển nước trong xanh và cát trắng mịn chắc chắn là điều tuyệt vời.

Bạn đã sẵn sàng cho chuyến du lịch mùa hè chưa? Hãy sắp xếp hành lý đầy đủ vầ đếm ngược tới ngày lên đường nào. Nếu còn chưa biết nên chuẩn bị những món đồ gì, đừng bỏ qua bài viết hôm nay nhé!

Kem chống nắng

Kem chống nắng là món đồ không thể thiếu trong hành lý du lịch của bất kỳ ai, đặc biệt là trong mùa hè.

Sử dụng kem chống nắng giúp bảo vệ làn da khỏi tác hại của tia cực tím, ngăn ngừa nám da, ung thư da.

Mỗi loại kem chống nắng sẽ thích hợp với mỗi loại da khác nhau. Bạn nên tìm hiểu kỹ và chọn loại kem chống nắng phù hợp với da của mình để đạt được hiệu quả cao nhất.

Mũ, nón rộng vành

Các cô gái đừng quên chuẩn bị một những chiếc mũ rộng vành khi đi du lịch biển vào mùa hè nhé. Các chàng trai cũng đừng ngại chuẩn bị chiếc mũ lưỡi trai nam tính khi đi du lịch nếu không muốn gương mặt bị đen.

Ánh nắng mặt trời oi bức sẽ khiến da bạn sạm đen thậm chí bị cảm nắng vì vậy những chiếc mũ sẽ bảo vệ bạn trong suốt hành trình dài.

Kính râm

Không chỉ giúp bạn thêm sành điệu hơn, những chiếc kính râm còn giúp bạn chống nắng và bảo vệ đôi mắt nữa đấy.

Để tăng thêm tính trẻ trung, đừng ngại ngần chọn những chiếc kính to bản, có viền nổi bật. “Mix” kính râm với các trang phục đi biển thì cực hợp và thời trang đấy.

Đồ y tế

Bạn cũng đừng quên chuẩn bị các loại thuốc (thuốc tiêu hóa, thuốc giảm đau, thuốc dị ứng, thuốc cảm, thuốc say sóng, dầu gió,…) để phòng những tai nạn bất ngờ xảy ra. Băng cứu thương cũng rất cần thiết vì bạn rất dễ bị thương khi đi biển.

Ngoài ra, bạn cũng đùng quên mang theo một vài bộ trang phục thoải mái, dép xỏ ngón và các đồ dùng cá nhân khác nhé!

(t/h)

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn