Du khách Trung Quốc chết đuối khi tắm biển Mỹ Khê vào ban đêm

Đến bãi biển Mỹ Khê (Đà Nẵng) tắm, hai du khách Trung Quốc bị sóng dữ đánh ra, một người tử vong.

Sáng 1/10, Ban quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch TP Đà Nẵng, cho biết ở biển Mỹ Khê xảy ra vụ đuối nước khiến một du khách tử vong.

Trước đó, khoảng 21h30 ngày 30/9, anh Li Guang Lei (27 tuổi) và Li Hai Tao (23 tuổi, quốc tịch Trung Quốc) đi cùng một số người đến tắm tại biển Mỹ Khê đoạn qua phường Mỹ An (quận Ngũ Hành Sơn).

Du khach Trung Quoc chet duoi khi tam bien vao ban dem hinh anh 1
Lực lượng cứu hộ sơ cứu cho hai nạn nhân khi đưa lên bờ. Ảnh: G.H.

Trong lúc tắm, anh Lei và Tao không may bị sóng dữ cuốn trôi. Lúc này, người dân địa phương phát hiện sự việc liền gọi lực lượng cứu hộ triển khai lực lượng, phương tiện tổ chức cứu người bị nạn.

Sau khi đưa hai du khách lên bờ, lực lượng cứu hộ đã tiến hành các thao tác sơ cứu. Cả hai nạn nhân sau đó được đưa đến Bệnh viện Đà Nẵng, tuy nhiên anh Li Guang Lei tử vong, còn anh Li Hai Tao giữ được mạng sống.

Theo lực lượng cứu hộ, khu vực biển Đà Nẵng những ngày qua có mưa, thời tiết xấu nên biển động, sóng lớn. Thời điểm hai du khách bị đuối nước không có lực lượng cứu hộ vì lịch trực mùa mưa chỉ đến 18h30. Nhà chức trách cũng thường xuyên khuyến cáo du khách không nên tắm biển trong thời tiết xấu và ngoài giờ trực.

Du khach Trung Quoc chet duoi khi tam bien vao ban dem hinh anh 2
Bãi biển Mỹ Khê (chấm đỏ). Ảnh: Google Maps.

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn