Du học sinh 9X sáng tạo bộ ảnh dễ thương từ đám mây

Quang Thiện – chàng du học sinh Đài Loan, Trung Quốc – chính là tác giả bộ ảnh đáng yêu về đám mây đang khiến nhiều dân mạng thích thú.

Du hoc sinh 9X sang tao bo anh de thuong tu dam may hinh anh 1
Quang Thiện (21 tuổi, du học sinh) biến ảnh chụp đám mây từ điện thoại thành những con vật ngộ nghĩnh đang gây chú ý trên các diễn đàn. 
Du hoc sinh 9X sang tao bo anh de thuong tu dam may hinh anh 2
Chia sẻ với Zing.vn, Quang Thiện cho biết bộ ảnh lấy cảm hứng từ mỗi lần cậu nhớ nhà, hay nhìn lên bầu trời và chụp lại hình những đám mây. Sau một đêm, loạt tác phẩm của 9X thu hút hơn 13.000 (like) thích, cùng nhiều bình luận ủng hộ.
Du hoc sinh 9X sang tao bo anh de thuong tu dam may hinh anh 3
Chàng trai tâm sự do là du học sinh, một mình bên xứ người với muôn vàn nỗi lo, cậu ít có thời gian rảnh vì sáng đi học, tối làm thêm. 9X thường tranh thủ những lúc trên đường về, nhìn lên trời để chụp ảnh. Nó giúp cậu phần nào nguôi đi nỗi nhớ gia đình.
Du hoc sinh 9X sang tao bo anh de thuong tu dam may hinh anh 4
Quang Thiện kể ban đầu cậu hay chụp hình bầu trời, tối có thời gian mở ra xem lại thấy thích thú nên muốn làm các bức ảnh trở nên sinh động hơn. Bởi vậy, cậu dùng phần mềm chỉnh ảnh trong điện thoại để vẽ những gì mình tưởng tượng.
Du hoc sinh 9X sang tao bo anh de thuong tu dam may hinh anh 5
Chàng trai 21 tuổi cho hay bộ ảnh được chụp ở những thời điểm khác nhau, song xâu chuỗi lại cậu thấy rất có ý nghĩa. Xem ảnh giúp Thiện có thêm sức mạnh để vượt qua khó khăn. 9X hy vọng các bạn trẻ khi trông thấy chúng có thêm sức mạnh để tiếp tục cố gắng.
Du hoc sinh 9X sang tao bo anh de thuong tu dam may hinh anh 6
Tác phẩm nói về tâm trạng của nam sinh khi chứng kiến tình yêu đi qua mà không níu giữ, chỉ biết nhìn theo tiếc nuối.
Du hoc sinh 9X sang tao bo anh de thuong tu dam may hinh anh 7
Ở nơi xứ người khiến anh chàng nhớ đến khoảng thời gian tươi đẹp bên gia đình và bạn bè. Bức ảnh giúp Thiện nhớ lại những kỷ niệm bình yên, vui vẻ nhất.
Du hoc sinh 9X sang tao bo anh de thuong tu dam may hinh anh 8
Quang Thiện cảm thấy thoải mái khi xem bức ảnh vui chơi, bay nhảy, có thể làm điều mình muốn này. Chủ nhân bộ ảnh tiết lộ cậu thích hát, chụp ảnh và ước mơ thực hiện những điều ý nghĩa trong cuộc sống để giúp đỡ được nhiều người.

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn