Dự báo thời tiết dịp Tết Nguyên Đán cho các điểm du lịch “hot” ở miền Bắc

KTT – Tết Nguyên Đán này nếu bạn chọn đi du lịch cùng gia đình thì tin vui là thời tiết miền Bắc vô cùng thuận lợi để bạn có những trải nghiệm tuyệt vời người thân của mình đấy.

Sau đây Kênh thời tiết sẽ cập nhật dự báo thời tiết 1 số địa điểm du lịch “hot” nhất ở miền Bắc dịp Tết nguyên đán từ ngày 2/2 đến 10/2 (tức từ 28 tháng Chạp đến mùng 6 Tết).

  1. Sapa – Lào Cai

Sapa xuân này thời tiết không quá rét, lại có nắng ấm nên ngay cả những bạn sợ rét nhất cũng có thể có thể thoải mái vi vu mà không phải lo lắng gì.

2. Mộc Châu – Sơn La

Mộc Châu – Sơn La Tết này trời cũng nắng ráo, tuy nhiên nhiệt độ lại cao hơn Sapa khá nhiều, nắng cũng gắt hơn. Các bạn đi du lịch ở địa điểm này đừng quên mang theo mũ nón nhé, buổi trưa có thể phải mặc áo cộc tay đấy!

3. Đồng Văn – Hà Giang

Đồng Văn – Hà Giang cũng sẽ có những ngày nắng đẹp, duy có ngày 4/2 (tức 30 Tết), do không khí lạnh tăng cường nên trời có thể có 1 mưa 1 chút, nhưng không đáng lo.

4. Mai Châu – Hòa Bình

Mai Châu – Hòa Bình cũng chỉ có riêng ngày 4/2 (tức 30 Tết) là có 1 chút mưa. Còn lại các ngày khác thời tiết đều lý tưởng.

5. Tràng An – Ninh Bình

Tràng An những ngày tới đây cũng không có gì đáng lo, mọi việc của bạn là lên 1 kế hoạch du lịch tuyệt vời mà thôi!

(KTT – AgriMedia)

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn