Đông về xuyến xao mùa cúc họa mi

Hà Nội đang vào mùa cúc họa mi. Như một thông lệ, những người yêu cái đẹp lại tìm đến những cánh đồng hoa cúc để vừa ghi lại những hình ảnh ngắn ngủi của mùa cúc họa mi, vừa tận hưởng cái se se lạnh của Hà Nội đầu đông.

Empty

Mùa cúc họa mi chỉ kéo dài có vài tuần. Vẻ tinh khôi và trong trẻo của cúc họa mi luôn làm say lòng người Hà Nội. Những ngày này, tìm đến những cánh đồng cúc họa mi lớn, thường có một số địa điểm đẹp ở Hà Nội như làng hoa Nhật Tân; Vườn hoa bãi đá Sông Hồng; Cánh đồng hoa Quảng An; Làng hoa Tây Tựu; Phim trường Thảo nguyên Hoa nằm ở Thạch Cầu, Long Biên.

Empty

Chi phí trung bình cho việc chụp ảnh tại các cánh đồng hoa này cũng không quá cao, phù hợp với đông đảo nhân dân. Tại làng hoa Nhật Tân, mọi người có thể vào chụp trong ruộng hoa nhưng phải gửi xe với chi phí 30.000 đồng/1 xe máy và mất phí vào chụp từ 30.000 đến 50.000 đồng.

Empty

Tại vườn hoa ở bãi đá sông Hồng, từ vườn đào Nhật Tân, đi thẳng qua một số khu vườn khác, gần tới cuối ngõ 264 Âu Cơ là đến nơi. Giá vé vào cửa ở bãi đá sông Hồng khoảng 50.000 đồng/người lớn nhưng có thể giảm giá với học sinh, sinh viên.

Empty

Khu Thảo nguyên Hoa miễn phí gửi xe và có giá trung bình 70 nghìn đồng/lượt. Còn tại làng hoa Tây Tựu thì miễn phí hoàn toàn tuy nhiên cần hỏi ý kiến chủ vườn trước khi vào chụp.

Empty
Empty
Empty
Empty
daisy (9)

* Người mẫu: Bé Phạm Minh Trang (6 tuổi)

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn