Đông tới bà cô “ế trường kì” quyết định kết hôn với cái chăn để có cuộc sống “ấm áp” viên mãn cả đời

KTT – Một bà cô “ế” đến tận 49 tuổi quyết định gửi gắm cuộc đời mình vào… cái chăn. Vì nghĩ đó là “người chồng ấm áp nhất”, giống như câu người ta thường nói “lấy chồng thì ấm vào thân, đắp chăn thì ấm cả thân lẫn đầu”.

Một người phụ nữ ở Anh tên là Pascale Sellick đã quyết định kết hôn ở độ tuổi 49, điều đặc biệt đó là vị hôn phu của người phụ nữ này là… cái chăn. Bà cô đã lên một kế hoạch vô cùng tỉ mỉ cho lễ cưới của mình với chiếc chăn, vật sẽ đem lại niềm hạnh phúc ấm áp và viên mãn cho bà đến cuối đời.

Pascale được biết là một nghệ sĩ, người phụ nữ này tự miêu tả bản thân mình là người ngổ ngáo, thô lỗ và phù phiếm. Nói về mối quan hệ của mình với vị hôn thê (cái chăn), bà cho rằng đây là sự quyến luyến sâu sắc mà bất kỳ một đôi trẻ nào trên đời cũng phải ganh tị, có vẻ bà rất hạnh phúc và tin vào quyết định đúng đắn của mình.

Người phụ nữ này chia sẻ lễ cưới sẽ ấn định vào ngày 10 tháng 2 lúc 2 giờ chiều tại Rougemont Gardent, Exeter, Devon, Anh Quốc. Thời gian địa điểm rõ ràng. Cặp đôi (người và chăn) sẽ “đọc” lời thề, lễ cưới sẽ có sự hiện diện của bạn bè cô dâu, chủ yếu là các nghệ sĩ nổi tiếng.

Dresscode chủ đạo cho đám cưới là đồ ngủ, pyjamas và dép đi trong nhà. Khách khứa được tân nương khuyến khích mang theo gấu Teddy và nước nóng đề phòng trời rét, một đám cưới với những gam màu “kẹo ngọt” của cô dâu 49 tuổi.

Cô dâu chụp ảnh cùng chú rể “cái chăn” trên chiếc giường ấm áp

Pascale chia sẻ rằng lễ phục của “tân lang chăn” sẽ khiến cho tất cả mọi người phải trầm trồ, ngạc nhiên. Chú rể chăn sẽ mặc đồ ngủ và đi dép trong nhà giống bao khách khứa khác, điều này là có thể hay không? Hay chỉ là lời nói vui của quý bà Pascale?

Nghệ sĩ Pascale còn nhấn mạnh, “chú rể” của bà “dài nhất”, “khỏe nhất”, rất đáng tin, không bao giờ ngoại tình, luôn ở bên bà những lúc bà cần. Người chồng là “cái chăn” sẽ luôn sưởi ấm bà, luôn ôm bà từ phía sau nếu bà cần cái ôm vỗ về ấm áp.

Nói về tân lang với giọng đầy yêu thương, bà Pascale nói: “Tôi yêu anh chồng chăn của tôi đến mức tôi muốn tất cả mọi người chứng kiến và chúc phúc cho sự tác hợp có một không ai của mình. Tiệc cưới sẽ rộn vang tiếng cười, tiếng nhạc, có cắt bánh, có đầy đủ mọi nghi thức như một lễ cưới thông thường”. Thậm chí một chuyên gia tổ chức sự kiện chuyên nghiệp đã được thuê để lo liệu cho đại lễ vu quy một cách hoành tráng.

Người phụ nữ này chia sẻ chiếc chăn là người tin cậy nhất, thân mật nhất luôn mang đến cho bà những cái ôm tuyệt vời

Thông tin về vị hôn phu kì lạ này sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhận được không ít sự quân tâm của cộng đồng mạng, nhất là dân “ế”. Người cho rằng: “Mùa đông này kết hôn với chăn là đúng rồi, vậy đi cho chắc không bao giờ bị lo phản bội. Hay tôi có 1 cái chăn lông cừu. Nó theo tôi từ năm 12 tuổi. đến nay tôi 25 tuổi và mỗi lần chuyển nhà, đi đâu tôi cũng đều mang theo, thiết nghĩ tôi cũng yêu chiếc chăn giống bà này mất rồi”.

Một đám cưới kì lạ sẽ được diễn ra không kém phần lung, hoành tráng. Có phải “ế” lâu quá người ta sẽ có những quyết định kì quặc không?

Thanh Hương (Tổng hợp)

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn