Đỏ rực mùa dâu tằm tháng Tư

KTT – Những quả dâu chín đỏ, căng mọng khiến mùa hè thêm phần đẹp đẽ.

Thời điểm đầu tháng Tư là thời điểm dâu tằm vào vụ thu hoạch. Từ đồng quê cho tới thành phố, những mẹt dâu tăm chín mọng, đỏ rực như tô điểm thêm nét rực rỡ cho mùa hè.

Những vườn dâu tằm chín đỏ là nét đặc trưng của tháng Tư miền Bắc.

Dâu từ khi trên cành, đến khi hái xuống…

Cho đến những gánh dâu tằm trên phố

Những trái dâu tằm chín đỏ, đậm đà, ngọt dịu ăn trực tiếp hay dùng để ngâm nước uống mùa hè đều ngon.

Bạn đã thưởng thức những trái dâu tằm đầu mùa thơm ngon chưa?

(t/h)

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn