Diện những “item quốc dân” này, mùa xuân hay mùa hè cũng chẳng còn quan trọng nữa

KTT – Có những món đồ này trong tủ đồ, bạn sẽ chẳng phải lo nghĩ phải mặc gì nữa. Dù là mùa xuân hay mùa hè, những “item quốc dân” này đều được áp dụng.

 

Mặc gì hôm nay luôn là câu hỏi lớn đối với bất kỳ cô gái nào. Sáng sáng mở tủ quần áo và nhiều nàng vẫn buột miệng “Chẳng có gì để mặc cả”. Đó là do bạn chưa biết tới những “item quốc dân” dưới đây thôi.

Vì sao là “item quốc dân”? Bởi vì chúng hợp với mọi cô gái và dù là mùa xuân hay mùa hè thì những bộ cánh này cũng đều phù hợp.

Quần jean

Khỏi phải nói về độ phổ biến của quần jean nữa rồi. Dám chắc rằng đây là món đồ không-thể-thiếu trong tủ đồ của mọi cô gái. Dù là thời tiết gì đi nữa, dù là nóng hay lạnh thì quần jean vẫn luôn đồng hành. Dù bạn là một cô gái năng động hay một cô nàng điệu đà thì quần jean vẫn không là vật cản trở.

Quần jean có thể kết hợp cùng áo phông, áo sơ mi, dù là bất kỳ kiểu dáng hay màu sắc nào. Chỉ cần biến hóa một chút thôi, bạn sẽ biến thành một cô gái thanh lịch, dịu dàng hay cá tính.

Một chiếc jean rách kết hợp với áo sơ mi mang lại một vẻ ngoài cá tính.

Set đồ này lại mang lại một cảm giác thanh lịch hơn

Và dù cho là mùa xuân hay mùa hè thì đây vẫn là lựa chọn hàng đầu.

Váy hoa

Những cô nàng “bánh bèo” đã quá quen thuộc với item này rồi. Một chiếc váy hoa nhí xinh xắn cũng đủ để các nàng ghi điểm trong mắt các chàng trai.

Những cô náng “bánh bèo” chắc chắn không thể bỏ qua váy hoa rồi.

Váy hoa thậm chí còn được coi là chiếc váy của mùa xuân – hè bởi tính tiện dụng và bởi cái sự “hợp – không – thể – hợp – hơn”. Vào mùa xuân, bạn có thể mặc một chiếc váy hoa bên trong, bên ngoài khoác một chiếc cardigan mỏng. Mùa hè thì chỉ cần một chiếc váy hoa là quá đủ.

Chiếc váy hoa có thể áp dụng cho bất kỳ thời tiết nào, dù là xuân hay hạ.

Áo sơ mi oversize

Một chiếc sơ mi dáng rộng (oversize) chính là item bạn phải sắm trong tủ đồ của mình. Chiếc áo khiến người mặc trẻ trung, thanh lịch và rất thời trang.

Với tiết trời của mùa xuân hay mùa hè thì áo sơ mi đều là lựa chọn được ưu tiên số 1. Áo sơ mi dáng rộng có thể kết hợp cùng nhiều item khác như quần jean, chân váy, quần sooc…

Với độ phổ biến và tiện dụng như thế này thì sơ mi oversize xứng đáng là món đồ quốc dân rồi.

Giày thể thao màu trắng

Chắc chắn là một “item quốc dân” rồi. Bạn có thể mix giầy thể thao trắng với bất kỳ loại quần áo nào, từ jean tới váy. Dù trời có nóng hay lạnh, mưa hay gió thì chỉ cần một đôi giày thể thao là giải quyết được hết mọi vấn đề.

Nếu kết hợp cùng quần, bạn sẽ có một set đồ đầy cá tính, năng động và trẻ trung.

Khi kết hợp với váy lại mang đến một cảm giác dịu dàng, nhẹ nhàng hơn.

Một set đồ dành cho cô nàng “bánh bèo”, cá tình trong những ngày xuân – hè.

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn