Diện bikini chụp ảnh giữa trời -4°C, sao nữ phải nhập viện

Nữ ngôi sao người Nga phải nhập viện điều trị sau khi diện độc bộ bikini một mảnh lội ra giữa trời âm độ để chụp hình. 

Olga Buzova, 33 tuổi, nảy ra ý tưởng chụp ảnh và quay video khi đang có mặt ở khu nghỉ dưỡng xa hoa ở dãy núi Alps thuộc Courchevel, phía đông nam nước Pháp.

Theo The Sun, nữ ca sĩ xinh đẹp và ngôi sao truyền hình quyết định mang đến một sự bất ngờ cho 14,7 triệu người theo dõi mình trên tài khoản Instagram bằng một buổi chụp hình sexy giữa khung cảnh tuyết phủ trắng xóa và dày đặc.

“Tôi đã luôn muốn được chụp ảnh như thế, nhưng trong trường hợp này, có điều gì đó không được thuận lợi”, Buzova nói.

Trong đoạn video Buzova chia sẻ, cô chỉ đi một đôi bốt mùa đông và mặc bộ áo tắm một mảnh mỏng manh, lội giữa lớp tuyết dày.

“Đây là một kiểu chụp hình  mà tôi sẽ phải tỏ ra như thể mình không hề thấy lạnh chút nào. Vậy bắt đầu thôi”, nữ ngôi sao nói đùa trong video.

Trong lúc chụp ảnh, Buzova có lúc suýt ngã và người phụ nữ quay video đã bật cười trước khi gợi ý cô nên mặc thêm một chiếc áo khoác. Tuy nhiên, Buzova – người trở nên nổi tiếng sau khi tham dự show truyền hình Dom 2 được xem nhiều nhất ở Nga – vẫn kiên quyết rằng cô muốn chụp thêm vài tấm nữa.

Theo truyền thông địa phương, Buzova sau đó bay tới thủ đô Riga của Latvia để tham dự một show diễn ở nhà hát có tên A Man In High Demand và đổ bệnh, phải nhập viện để được chăm sóc y tế.

 

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn