Đi xe mui trần nhưng quên xem dự báo thời tiết, giải pháp của tài xế khiến dân mạng bò cười

Chiếc ô tô mui trần không thể che chắn khi trời mưa khiến người tài xế khá chật vật, phải mặc áo mưa để di chuyển trên đường. Nhiều người chứng kiến tình huống này thì cực kỳ quan tâm, đồng thời cũng dí dỏm nhắc nhở “về nhanh kẻo lại phải tát nước trên xe”.

Cơn bão số 2 gây mưa tại Hà Nội từ chiều hôm qua. Cơn mưa lúc rào rào trắng trời, khi thì chỉ vài hạt lất phất, đủ khiến người dân khó chịu và chật vật khi phải lưu thông trên đường phố.

Và thời tiết này sẽ lại càng khó khăn hơn đối với những ai lái chiếc ô tô mui trần. Được lái ô tô thì nhiều người thích lắm, thế nhưng khi chứng kiến hình ảnh người đàn ông phải mặc áo mưa ngồi trên chiếc mui trần đi trên đường Hà Nội vào sáng nay mà nhiều người đã phải suy nghĩ lại, dẫu phì cười nhưng không khỏi ngạc nhiên.

Theo hình ảnh được chia sẻ, người đàn ông lái chiếc xe ô tô mui trần đi trên đường Trần Duy Hưng, Hà Nội. Chiếc xe không có gì che chắn mưa gió thế nên người đàn ông phải chọn giải pháp như những người đi xe máy, xe đạp khác là mặc một chiếc áo mưa lên người.

Nhìn hình ảnh của người đàn ông này mà nhiều người không khỏi ngạc nhiên. Một số phải phì cười vì tình huống trớ trêu, dí dỏm nhắc nhở anh hãy về nhà cho nhanh không lại phải tát nước trong xe chứ chẳng đùa.

Bạn M.H bình luận: “Chiếc xe đã ngầu rồi người lái càng ngầu hơn. Có xe đi là ngon rồi, cơ mà để đi loanh quanh khi thời tiết mát mẻ thì hợp nhãn hơn”.

“Mưa to thế này cẩn thận ngập trong xe mất, hỏng cả máy luôn. Thời tiết mưa bão này tốt nhất không nên đi xe mui trần thế này” – chị T.M viết.

Tuy nhiên nhiều người khác lại cho rằng đây có thể chỉ là tình huống bất đắc dĩ chứ người đàn ông lái xe không phải muốn chơi trội.

Anh N.B.T chia sẻ: “Xe này nhìn như xe Jeep quân đội ấy nhỉ, anh tài xế có khi do bất đắc dĩ mới phải lái xe ra đường tầm này thôi, chứ nhìn thế kia không giống cố tình chơi trội”.

“Chắc ông lái xe cũng ngại lắm khi người xung quanh cứ nhìn mình. Chắc do bất cẩn, không xe dự báo thời tiết nên lái xe ra đường đây mà. Thôi về nhanh đi không lại ốm cảm” – bạn J.K đồng quan điểm.

Hiện những hình ảnh trên vẫn đang được quan tâm trên MXH.

Theo Henino

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn