Đi sinh nhật ở bãi biển, 5 học sinh bị sóng cuốn trôi

Lực lượng chức năng đã kịp thời cứu được 3/5 học sinh, 2 em còn lại bị sóng biển cuốn trôi mất tích.

Trưa nay 27/8, ông Phan Thế Phúng, Chủ tịch UBND xã Lộc Bình (huyện Phú Lộc, TT- Huế) cho biết, tại bãi biển ở địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm, nhóm học sinh bị sóng cuốn trôi khi tắm biển khiến 2 người chết và mất tích.

Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 16h ngày 26/8, lúc này có nhóm 8 học sinh của Trường THPT Vinh Lộc và Trường THCS Vinh Hưng (huyện Phú Lộc) đến khu vực bãi biển giáp ranh giữa địa phận thôn Hải Bình của xã này với xã Vinh Hiền (huyện Phú Lộc) để dự sinh nhật một thầy giáo dạy võ.

Sau đó, các em học sinh này xuống tắm biển thì bất ngờ gặp sóng lớn và 5 em đã bị sóng biển cuốn trôi.

Nhân được tin báo, lực lượng chức năng xã Lộc Bình và người dân xung quanh đã nhanh chóng có mặt để ứng cứu, nhưng chỉ đưa được 3 học sinh đưa vào bờ, còn em N.V.N (lớp 9 Trường THCS Vinh Hưng) và N.Đ.H.M (lớp 10 Trường THPT Vinh Lộc) bị mất tích.

Đến tối cùng ngày, lực lượng cứu hộ tìm thấy thi thể em N.V.N , cách bờ biển không xa, còn em N.Đ.H.M vẫn chưa có kết quả.

Hiện, cơ quan chức năng huyện Phú Lộc đang tích cực huy động phương tiện, nhân lực tiếp tục tìm kiếm em M. và điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn