Đi đón con trời mưa, ông bố có IQ vô cực nghĩ ra cách chống ướt cho con cực bá đạo gây bão cộng đồng mạng

KTT – Đi đón con ngày mưa gió, con lại còn buồn ngủ, ông bố bá đạo nghĩ ra cách chống ướt cho con bằng cách khô ráo nhất mà khó có bà mẹ nào “nảy số” được như vậy.

Rất nhiều lần cư dân mạng được nhiều phen cười nghiêng ngả khi thấy loạt hình ảnh khác biệt giữa khi bố trông con và mẹ trông con. Hay hình ảnh em bé ngơ ngác ngồi gọn lỏn trong túi bóng được bố xách 1 tay, tay kia thì ôm thùng bia khư khư, dường như có điều gì sai sai rồi,… Vô số trường hợp trông con, đón con của các ông bố bá đạo khiến cộng đồng mạng cười nghiêng ngả. Những ông bố luôn nghĩ ra nhiều trò bá đạo không ai bằng.

Gần đây, một ông bố đã gây sốt trên mạng xã hội Trung Quốc với cách đón con đi học về siêu đặc biệt của mình. Khi trụ cột của gia đình đích thân đi đón con trai thì trời mưa to, ông bố đến trường mẫu giáo như thường lệ và không quên chuẩn bị cho cậu bé thêm một chiếc áo mưa. Trời mưa sân trường vừa bẩn vừa có nhiều vũng nước, sân trường lại rộng làm sao đưa con ra xe một cách nhàn hạ mà không bị bẩn?

Ông bố có IQ vô cực này đã đưa hẳn 1 xe đẩy hàng nhỏ tới lớp và cho cậu bé ngồi lên rồi kéo. Vừa nhàn hạ lại không sợ con bị bẩn. Cậu bé được bố mặc áo mưa cẩn thận rồi ngồi lên xe hàng, dường như bố đẩy êm quá nên cậu ta chợp mắt luôn rồi.

Chắc chắn ai cũng đã đoán được công dụng của chiếc xe đẩy, ông bố trẻ bá đạo đương nhiên sẽ không dùng nó để chuyển hàng mà là “chuyển” chính con trai mình. Bức ảnh sau khi được chia sẻ đã nhận được rất nhiều lượt thích và chia sẻ của dân mạng nước này vì quá hài hước và đáng yêu.

Nhiều người để lại bình luận hóm hỉnh cho ông bố bá đạo này: Chắc thằng bé với những trò của ông bố lầy lội này rồi nên mặc kệ ngủ luôn cho lành, chỉ có ông bố IQ vô cực mới nghĩ ra cách tiện lợi này, bố đón con theo cách chẳng giống ai, mẹ mà nhìn thấy thì bố chết đòn,…

Thanh Hương (Tổng hợp)

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn