Đẹp nao lòng sắc hoa ban giữa lòng Hà Nội

Hoa ban, loài hoa tháng 2 của núi rừng Tây Bắc đã nở trên đường Bắc Sơn, Hoàng Diệu. Loài hoa này đã tô điểm thêm vẻ đẹp của Thủ đô Hà Nội trong những ngày đầu năm mới.

Những ngày gần đây, trên phố Bắc Sơn, Hoàng Diệu hoa ban đã nở như mang một góc Tây Bắc về giữa lòng Hà Nội.Những ngày gần đây, trên phố Bắc Sơn, Hoàng Diệu hoa ban đã nở như mang một góc Tây Bắc về giữa lòng Hà Nội.

Sắc trắng tím hoa ban níu chân người Hà Nội mỗi khi đi ngang qua đây.Sắc trắng tím hoa ban níu chân người Hà Nội mỗi khi đi ngang qua đây.

Mọi người cùng nhau ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất trong tiết trời xuân.

Mọi người cùng nhau ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất trong tiết trời xuân.

Mọi người cùng nhau ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất trong tiết trời xuân.Mọi người cùng nhau ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất trong tiết trời xuân.

Các nhiếp ảnh gia cũng cũng không muốn bỏ lỡ khoảnh khắc những cánh hoa mỏng như giấy bay bay trong cơn gió lạnh.

Các nhiếp ảnh gia cũng cũng không muốn bỏ lỡ khoảnh khắc những cánh hoa mỏng như giấy bay bay trong cơn gió lạnh.Các nhiếp ảnh gia cũng cũng không muốn bỏ lỡ khoảnh khắc những cánh hoa mỏng như giấy bay bay trong cơn gió lạnh.

Anh Nguyễn Văn Tiến (Long Biên- Hà Nội) chia sẻ hàng năm vào mùa ban nở, anh luôn kín lịch chụp tại đường Hoàng Diệu. Các chị, các mẹ mặc áo dài thướt tha chụp cùng ban trắng hồng tạo nên khung cảnh thơ mộng.Anh Nguyễn Văn Tiến (Long Biên- Hà Nội) chia sẻ hàng năm vào mùa ban nở, anh luôn kín lịch chụp tại đường Hoàng Diệu. Các chị, các mẹ mặc áo dài thướt tha chụp cùng ban trắng hồng tạo nên khung cảnh thơ mộng.

Hoa ban dễ thấy có 5 cánh, màu từ tím, hồng nhạt đến trắng, đường kính 8 –12 cm. Hoa ban nở rộ nhất và đẹp nhất là đầu tháng ba, đến đầu tháng tư thì hoa bắt đầu tàn.

Hoa ban dễ thấy có 5 cánh, màu từ tím, hồng nhạt đến trắng, đường kính 8 –12 cm. Hoa ban nở rộ nhất và đẹp nhất là đầu tháng ba, đến đầu tháng tư thì hoa bắt đầu tàn. Hoa ban dễ thấy có 5 cánh, màu từ tím, hồng nhạt đến trắng, đường kính 8–12cm. Hoa ban nở rộ nhất và đẹp nhất là đầu tháng ba, đến đầu tháng tư thì hoa bắt đầu tàn.

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn