Đến “tiểu hoang mạc Sahara” ở Bình Thuận để tránh cái lạnh của miền Bắc thôi nào!

KTT – Những ngày cuối năm các bạn trẻ miền Bắc đã có ý tưởng địa điểm về chuyến du xuân xa của mình chưa? Hãy trốn cái rét của miền Bắc bằng cách tự thưởng cho mình chuyến đi tới Bình Thuận, nơi có con đường ven biển đẹp mê mẩn lòng người.

Đồi cát Bàu Trắng của Bình Thuận là một trong những địa điểm thu hút khách du lịch nhất khi ghé thăm mảnh đất nắng gió Bình Thuận. Phong cảnh nơi đây đẹp tuyệt diệu, phảng phất hương vị “Tây phương” xa lạ, đó là điều ai cũng có thể cảm nhận khi đặt chân tới đây.

Giữa cái nắng chói chang, đồi cát hiện lên với một vẻ mông lung ảo diệu. Những triền cát cao, rộng mênh mông cứ trải dài ngút mắt. Cát nơi đây ngày xưa mang sắc vàng, sau dần dần chuyển sang màu trắng tinh khiết.

Đặt chân lên nền cát trắng mịn mà, giữa mênh mông là cát, nắng, gió người lữ khách như đi lạc vào một miền đất hoang dại nào đó xa xôi, người ta “sợ” không tìm thấy lối ra nhưng đừng lo lắng bởi lối đi ở đây không khó như bạn tưởng tượng.

Ngoài trải nghiệm “chụp choẹt, sống ảo”, bạn sẽ có cơ hội tham gia trò chơi trượt ván trên cát hay lênh đênh trên mặt hồ để mặc thả trôi theo làn sóng nước.

Đến Bình Thuận thì cũng đừng quên ghé ngang Ninh Thuận để khám phá cung đường biển đẹp nhất Việt Nam nhé. Chạy nhảy trên hoang mạc lộng gió, ngắm hoàng hôn dần buông nơi mặt biển Ninh Thuận quả là một điều tuyệt vời.

Ảnh: Theanhntb2018

Thanh Hương (T/H)

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn