Đây là 5 vật dụng không thể thiếu khi đi du lịch mùa nóng

KTT – Kem chống nắng, nón, mũ, khăn làm mát… là những vật dụng không thể thiếu khi đi du lịch mùa nắng nóng.

Mùa hè là thời điểm thích hợp để đi du lịch, đặc biệt là du lịch biển. Tuy nhiên, du lịch vào thời điểm nắng nóng nhất trong năm cũng là một trong những thử thách khó khăn. Cái nắng nóng gay gắt có thể khiến da bán đen sạm, cơ thể mất nước, mệt mỏi… Do đó, chuẩn bị hành lý du lịch mùa hè như thế nào để hạn chế những tác động của nắng nóng là điều cần thiết.

Dưới đây là những món đồ không thể bỏ qua khi đi du lịch mùa nóng:

Kem chống nắng

Đây là món đồ không thể thiếu trong hành trang du lịch của bất kỳ ai trong mùa nắng nóng.

Ánh nắng mặt trời là một trong những nguyên nhân gây ra tình trạng sạm da, đen da, nặng hơn là ung thư da. Thoa kem chống nắng mỗi ngày không chỉ tạo một tấm màn chắn, ngăn không cho ánh nắng tác động lên làn da mà còn cho làn da thời gian để phục hồi, ngăn ngừa những tổn thương cho da.

Nếu không muốn trở thành “mực một nắng” sau chuyến du lịch thì đừng quên mang kem chống nắng nhé!

Kem nhả nắng

Có kem chống nắng thì nhất định phải có kem nhả nắng. Loại kem này ngoài công dụng dưỡng da còn giúp làm dịu tình trạng bỏng, rát khi cháy nắng. Nếu dùng sản phẩm đều đặn hàng ngày, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại làn da khoẻ mạnh trước đó. 

Mũ, nón, kính mát

Những chiếc mũ rộng vành, nón thời trang hay những chiếc kính râm không chỉ giúp bảo vệ bạn khỏi anh nắng mặt trời mà còn giúp bạn trông thật sành điệu và “trendy”. Những bức ảnh du lịch của bạn trông sẽ thật ấn tượng nhờ những phụ kiện này.

Hiện nay, trên thị trường, mũ, nón, kính mát rất đa dạng với nhiều kiểu dáng và màu sắc. Bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Mũ rộng vành và kính râm sẽ giúp bạn trông thật thời trang khi đi du lịch

Khăn làm mát

Không chỉ sử dụng trong quá trình tập thể thao, khăn làm mát còn trở nên hữu ích cho các tín đồ du lịch trong tiết trời nắng nóng.

Mùa du lịch cao điểm ở nhiều quốc gia thường là mùa khô. Nếu không quen với khí hậu khắc nghiệt, bạn có thể mang khăn làm mát theo người để làm dịu da trước ảnh hưởng của nắng gắt.

(t/h)

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn