Danh hài Trường Giang bất ngờ mặc ấm áp “chở vợ con” bằng xe máy ra Bắc ăn Tết?

KTT – Mới đây trên trang cá nhân của danh hài kiêm Mc đình đám Trường Giang có đăng tải một hình ảnh hết sức thú vị. Bức ảnh ngay lập tức gây bão cộng đồng mạng, netizen đặt dấu hỏi liệu có phải Trường Giang “chở vợ con” ra Bắc ăn Tết không?

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, chú “Bảy lùn” Trường Giang đã chia sẻ bức ảnh chế vợ chồng anh có thêm thành viên mới kèm câu hỏi: “Qua giờ nhìn cái hình này mà mắc cười ghê, cả nhà biết hung thủ là ai không nè?”.

Cộng đồng mạng được phen cười ngặt nghẽo vì bức ảnh chế, hình ảnh Trường Giang, Nhã Phương và một bé gái có khuôn mặt y đúc bố Giang lùn. Cả 3 người đều mặc rất ấm áp, đặc biệt phía trước xe còn có cả một cây quất cảnh mini. Danh hài đi trên con xe máy cà tàng nhưng khuôn mặt rất hớn hở khi đưa vợ con ra Bắc ăn Tết.

Tuy nhiên bức ảnh được nghệ sĩ đăng chỉ là ảnh chế có một fan hâm mộ nào đó thôi. Vợ chồng Trường Giang – Nhã Phương chuẩn bị đón một cái Tết ấm áp trong miền Nam cơ mà, sao phi xe máy ra ngoài Bắc được? Tuy nhiên người hâm mộ cũng ngầm tỏ ý nghi ngờ phải chăng Nhã Phương đã sinh con gái đầu lòng?

 

Xôn xao thông tin Nhã Phương đã sinh con đầu lòng trước Tết Nguyên Đán

Theo thông tin gây xôn xao trên mạng xã hội chia sẻ Nhã Phương đã sinh con gái vào ngày 22/1 tại bệnh viện quốc tế Hạnh phúc ở TP HCM sau 4 tháng làm đám cưới.Tuy nhiên, mọi thông tin về chuyện sinh em bé của Nhã Phương đều được giữ kín hoàn toàn, phía bên nghệ sĩ cũng chưa lên tiếng xác nhận thông tin sự việc.

Thanh Hương (Tổng hợp)

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn