Đám cưới ngoài trời bị bão phá tan trước giờ cử hành hôn lễ

Đám cưới trong mơ của cặp đôi người Thái Lan vỡ tan sau khi cơn bão nhiệt đới ập đến làm hỏng mọi sự chuẩn bị kỹ lưỡng.

 

Cô dâu Wilasinee Inkham, 28 tuổi, và chú rể Rungthiwa Nuerna, 34 tuổi, đã tuyệt vọng khi chỉ vài giờ trước khi khách mời tới dự hôn lễ ngoài trời của họ ở Sisaket, một cơn bão nhiệt đới ập đến, phá tan tành sân khấu và lều bạt cùng những sự chuẩn bị, trang trí trị giá hàng nghìn USD.

Sự xuất hiện bất ngờ của cơn bão đã khiến cho các nhân viên một trung tâm tổ chức tiệc cưới quay cuồng, bấn loạn trong lúc ra sức giữ cho các đạo cụ không bị rơi xuống. Những cơn gió lớn kèm mưa to đã phá hủy hoàn toàn buổi lễ, khiến cặp vợ chồng không còn sự lựa chọn nào khác ngoài việc hủy tiệc.

Biết Inkham và chồng đã phải mất hơn 1 năm để lên kế hoạch tổ chức đám cưới trong mơ, công ty tổ chức hôn lễ KruGift Somsri quyết định sẽ không làm họ thất vọng. Sau hai tiếng, trời bắt đầu hết mưa. Nhóm của Somsri lại bắt đầu dọn dẹp và sắp xếp, trang trí lại hôn trường.

Cuối cùng, khung cảnh hôn lễ cùng các bày trí, phông bạt cũng được phục hồi như ban đầu, để cặp vợ chồng trẻ được tiếp tục làm đám cưới vào buổi đêm.

Chú rể Rungthiwa cho biết anh đã rất ngạc nhiên bởi những gì mà công ty tổ chức đám cưới đã làm và cũng chắc chắn rằng buổi lễ có thể đã bị hoãn nếu không nhờ sự chăm chỉ và quyết tâm của cả ê kíp.

“Chúng tôi đã từ bỏ ý định nhưng cả ê kíp đã khuyên chúng tôi tiếp tục dù còn quá ít thời gian để sửa chữa, khắc phục mọi thứ. Chúng tôi thực sự ngạc nhiên khi nhìn thấy hội trường lại hoàn chỉnh như ban đầu. Tuy một số chỗ trang trí không được như trước, đó vẫn làm một đám cưới ấn tượng với chúng tôi”, Rungthiwa nói.

 

 

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn