Đà Lạt hóa chốn bồng lai tiên cảnh “ngụp lặn” trong biển mây vào sáng sớm

KTT – Đà Lạt vốn là chốn mộng mơ, thành phố sương mờ được nhiều người yêu thích. Đến thành phố của thơ ca vào những ngày này bạn sẽ được đắm chìm trong chốn bồng lai tiên cảnh, khi những ngôi nhà nhỏ “ngụp lặn”, ẩn hiện trong làn sương sớm . 

Đà Lạt có muôn vàn nơi chốn để “sống ảo”, nơi nào trên miền đất thơ mộng này cũng có thể trở thành phông nền tuyệt đẹp cho bức ảnh của bạn. Cô nàng mê chụp ảnh Duyên Phạm đã chứng minh được điều đó khi chỉ cần chụp một góc nhỏ Cầu Đất – Đà Lạt quê hương nàng thôi, cũng đủ để khiến bao trái tim cảm thấy xao xuyến mỗi khi ngắm nhìn. Bộ ảnh ghi lại khoảnh khắc sáng sớm an yên, thơ mộng nơi Cầu Đất, một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng của thành phố sương mù này.

Những bức ảnh chụp Cầu Đất sáng sớm của Duyên Phạm được chia sẻ trên một hội nhóm du lịch và nhận được rất nhiều sự yêu thích, không ít người quan tâm về địa điểm, thời gian săn mây cụ thể.

Cô nàng chia sẻ muốn ngắm được cảnh mây đẹp như thế này phải dậy từ khoảng 4h30′ – 5h00′ sáng di chuyển dần ra địa điểm này mới có thể chụp được khoảnh khắc đẹp. Thời gian săn mây vào những ngày thời tiết giao mùa, thường vào những dịp cuối năm.

Cộng đồng mạng mãn nhãn ngắm nhìn Cầu Đất – Đà Lạt mộng mơ, bình dị đến lạ trong sương sớm. Khá nhiều lời khen cho tay nghề chụp ảnh cho cô nàng dù không chuyên này. Thiên đường ngay trên mặt đất này sẽ khiến cho bạn vô cùng ngỡ ngàng vì vẻ đẹp mờ ảo, bình yên.

Ảnh: Duyên Phạm

Thanh Hương

 

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn