Cùng hội bạn thân đi du lịch mùa hè, nhất định phải chụp ảnh kiểu này

KTT – Những dáng chụp hình độc đáo và thời thượng sẽ giúp nhóm bạn có thêm những kỉ niệm đẹp trong chuyến du lịch mùa hè đó.

Mùa hè khi cái nắng bắt đầu ập tới cũng là thời điểm thích hợp để cùng hội bạn thân đi chơi, đi du lịch. Và đã đi du lịch thì không thể thiếu tiết mục chụp hình nhóm rồi. Chụp ảnh nhóm khi đi du lịch không chỉ là cách khoe với cả thế giới rằng nhóm bạn đang rất đoàn kết, bạn đang có một tình bạn đẹp và còn giúp mọi người có thêm nhưng kỉ niệm đẹp.

Với nhiều người chụp hình nhóm là khoảng thời gian thú vị, ngược lại, với những bạn cứ đứng trước ống kính là “đơ” thì đây lại là một thử thách khó khăn. Tuy nhiên, khó khăn nào thì cũng có cách giải quyết. Dưới đây là một số gợi ý chụp hình nhóm cho chuyến du lịch hè sắp tới mà bạn không nên bỏ qua.

Kiểu 1: Chúng ta không thuộc về nhau

Với kiểu chụp hình này, nhóm bạn không phải mất quá nhiều thời gian vào việc sắp xếp vị trí và cách tạo dáng vẫn có thể cho ra đời những bức ảnh “chất như nước cất”. Và mặc dù tên của kiểu chụp hình này là “chúng ta không thuộc về nhau” nhưng lại vô cùng hài hòa nếu nhóm bạn có cùng guu về trang phục, màu sắc.

Kiểu 2: Nhảy lên nào

Chỉ cần hô “1..2…3…” và cùng nhảy lên thật cao là nhóm bạn đã có một bức ảnh cực ấn tượng rồi.

Với phong cách chụp hình này, các bạn cũng không cần tạo dáng quá cầu kỳ. Chỉ cần chú ý tốt về biểu cảm gương mặt thôi. Những bức ảnh với phong cách nhảy lên nào luôn mang đến sự trẻ trung, thoải mái, phong khoáng đúng chất mùa hè.

Kiểu 3: Chụp ảnh sau lưng

Đúng như lời đồn: Chụp hình không nhìn thấy mặt là “auto” đẹp. Với phong cách chụp hình này, nhóm bạn chẳng cần phải chú ý đến biểu hiện gương mặt, thậm chí chẳng cần tạo dáng. Việc cần làm của các bạn chỉ cần đứng đó, quay lưng lại thôi. Rất đơn giản, không cầu kỳ nhưng thành quả thu được thì vô cùng ấn tượng đó.

Kiểu 4: Tạo dáng khó đỡ

Kiểu tạo dáng này chỉ dành cho những nhóm bạn “lầy”.

Gọi là kiểu tạo dáng chụp ảnh “khó đỡ” cũng đươc nhưng nếu đã chụp thì không ai không trầm trồ đâu nhé! Với những shoot hình kiểu này, nhóm bạn sẽ có những kiểu hình rất “chất” luôn.

Tuy nhiên, một nguyên tắc chung khi chụp hình bất kỳ kiểu nào đó là hãy cười thật tươi, chơi thật vui và thật hạnh phúc cùng nhau nhé!

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn