Công an vào cuộc vụ vỡ hồ gây sạt lở làm cả nhà thầy giáo chết ở Nha Trang

Công an TP Nha Trang đang làm việc với các cơ quan chức năng và chủ đầu tư dự án khu nhà ở Hoàng Phú để làm rõ vụ sạt lở vùi lấp gia đình thầy giáo.

Thượng tá Phan Văn Cường, Trưởng phòng Tham mưu, người phát ngôn Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết công an đang làm việc với các cơ quan chức năng và chủ đầu tư về những vấn đề liên quan đến dự án khu nhà ở cao cấp Hoàng Phú và vụ sạt lở làm sập nhiều nhà dân, làm chết 4 người trong một gia đình ở phường Vĩnh Hòa, TP Nha Trang vào ngày 18/11.

vo ho nuoc lam ca nha thay giao chet o nha trang: cong an vao cuoc hinh 1
Sạt lở từ khu dân cư Hoàng Phú gây hậu quả rất nghiêm trọng

Vụ việc không chỉ làm chết 4 người, bị thương 1 người mà còn làm sập hoàn toàn, hư hại 10 căn nhà khác. Hiện nay, chủ đầu tư thông qua UBND phường Vĩnh Hòa thực hiện hỗ trợ thuê nhà, mua đồ dùng sinh hoạt cho 9 hộ dân có nhà bị sập và hư hại. Các hộ này đang được bố trí đến nơi ở an toàn.

Trong khi đó, ông Lê Tấn Bản, Giám đốc Sở Nông nghiệp- Phát triển nông thôn, Phó trưởng Ban chỉ huy phòng chống thiên tai tỉnh Khánh Hòa cho biết, dự án được cấp phép xây dựng trên sườn đồi nhưng không có ý kiến của cơ quan thường trực Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai.

Ông Lê Tấn Bản nhấn mạnh cần siết chặt việc cấp phép tại các vị trí xung yếu ở các sườn đồi, khu dân cư. Ban chỉ huy phòng chống thiên tai của tỉnh sẽ phối hợp với các Sở: Xây dựng, Tài nguyên- Môi trường và chính quyền địa phương rà soát.

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn