Có một thiên đường hoa vừa đẹp vừa mát mẻ ngay trong lòng Thủ đô

KTT – Giữa Thủ đô chật hẹp chúng ta lại có thể tìm được một thiên đường hoa đẹp đến mê mẩn, không khí nơi đây lại vô cùng mát mẻ hệt như Đà Lạt thu nhỏ vậy. Hãy đến đây để thấy mùa hè Hà Nội dịu nhẹ hơn.

Trong các vườn hoa tuyệt đẹp tại Hà Nội phải kể đến ngay địa điểm Thung lũng hoa Hồ Tây với trăm loài hoa khoe sắc 4 mùa thu hút rất nhiều du khách ghé thăm để chup hình, ngắm cảnh.

Toạ lạc tại Sen Hồ Tây, Nhật Tân, Tây Hồ, đẻ có thể di chuyển tới Thung lũng hoa Hồ Tây, Các bạn có thể đi xe 13, 55, 55B xuống tại điểm 596 Lạc Long Quân – cạnh đường vào công viên nước Hồ Tây. Đi lùi về đèn xanh, đèn đỏ và rẽ vào ngõ 399 đi thẳng men theo tòa nhà Sở điện lực là tới thung lũng hoa.

Mỗi mùa lại mang một màu sắc khác nhau, những gam màu hoà quyện lại đẹp y chang như cái cách mà người ta nói về những Hà Nội mộng mơ, về những con đường ngập tràn hoa ở Hà Nội, về một Hà Nội mười hai mùa hoa. Tất cả trong không khoảng không gian đất trời ấy, những loài hoa xinh đẹp cùng rủ nhau nở rộ, hội tụ về đây tạo nên những bức tranh nghệ thuật vô cùng đặc sắc.

Một địa điểm tuyệt vời toạ lạc giữa thành phố chật chội, còn gì tuyệt vời hơn khi vừa có khoảng không gian trải nghiệm theo cách của riêng bạn

(T/H)

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn