Có một phiên bản “Vạn Lý Trường Thành mini” ngay tại Đà Lạt mộng mơ, khiến giới trẻ check in mỏi tay

KTT – Đà Lạt đâu chỉ khiến người ta say bởi cảnh đẹp, mới đây giới trẻ lại “phát sốt” với thắng cảnh khác, check in ở đây chẳng khác nào Vạn Lý Trường Thành của Trung Quốc. Hãy cùng khám phá xem đâu là địa điểm khiến giới rủ nhau check in rầm rộ trong những ngày gần đây.

Nằm cách trung tâm thành phố Đà Lạt chỉ 4km, điểm đến “Vạn Lý Trường Thành” mini nằm trong khu du lịch đồi Mộng Mơ, bên cạnh Thung lũng Tình Yêu. Đang dần trở thành địa điểm du lịch nổi tiếng Đà Lạt. Tại đây có những tảng đá lớn được xây dựng mô phỏng Vạn Lý Trường Thành của Trung Quốc.

Diện tích khu du lịch gần 12 hecta, mang một không gian thiên nhiên bao la, gần gũi nhưng cũng không kém phần thơ mộng. Tuy nhiên, với tiểu Vạn Lý Trường Thành dài 2km ở đây thì lại có phần cổ kính và bí ẩn hơn rất nhiều.

Bên cạnh những điểm du lịch nổi tiếng tại Đà Lạt thì “Vạn Lý Trường Thành” phiên bản mini chính là điểm “check-in” mà giới trẻ đang săn lùng những ngày gần đây.

Từ trên trường thành nhìn xuống, khung cảnh rất lãng mạn với một hầm rượu cùng một mái nhà phủ đầy loại dây leo xanh nở hoa tím tím xinh xinh. Nhìn về phía là những bức trường thành cao thấp nhấp nhô chen cùng ngàn thông sững sờ.

Thanh Hương (T/H)

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn