Có một Bạch Mộc Lương Tử đẹp như một nàng thơ mơ màng giữa mùa xuân núi rừng Tây Bắc

KTT – Có một Bạch Mộc Lương Tử đẹp mơ màng với khung cảnh trong veo, cây cối đâm chồi nảy lộc xanh tốt tràn trề nhựa sống vào mùa xuân. Cảnh tượng ấy ai đã một lần nhìn thấy nhớ mãi, đắm chìm mãi khôn nguôi. Hãy một lần chinh phục Bạch Mộc Lương Tử vào mùa xuân, chắc chắn bạn sẽ không phải hối tiếc về quyết định này.

Bạch Mộc Lương Tử là một trong những dãy núi có kì quan tuyệt đẹp, địa điểm này nằm giữa hai tỉnh Lào Cai và Lai Châu và đang dần trở thành một địa điểm chinh phục mạo hiểm nhưng đầy thú vị.

Để leo lên tới đỉnh là một chặng đường không kém gian nan, phải là những người có sức khỏe tốt, dẻo dai, không bỏ dở thì mới có thể chinh phục được đường leo núi đầy hiểm trở này.

Mọi mệt mỏi đều tan biến khi bạn chinh phục được đỉnh núi sừng sững này, hình ảnh một rừng mây choáng ngợp trước mắt. Hoàng hôn nơi núi Muối là khoảnh khắc đẹp đến ma mị, nó khiến người trong cuộc như “nghiện” ngắm nhìn mãi, muốn tìm cách lưu giữ ngay khoảnh khắc này.

Hãy ngắm nhìn nàng thơ Bạch Mộc Lương Tử mùa xuân qua chuyến du xuân của nhóm bạn trẻ Trương Đình Minh nhé. Hãy một lần tới đây để thấy sức trẻ hòa quyện cùng với biển trời rộng lớn.

Thanh Hương (T/H)

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn