Có gì ở hồ nước nóng nơi Bảo Anh khoe trọn 3 vòng nuột nà khiến dân mạng sục sôi đến vậy?

KTT – Chỉ hai bức ảnh khoe triệt để thân hình bốc lửa của ca sĩ Bảo Anh đã thu về 120k like. Ngoài việc ngắm nhìn vóc dáng quá chuẩn của nữ ca sĩ “Như lời đồn” thì nhiều người còn tò mò về địa điểm check in được cô nàng tấm tắc khen là: “cái hồ huyền thoại có 1-0-2 trên thế giới”.

Vừa qua trên tài khoản Instagram của mình, giọng ca gây bão “Như lời đồn” đã đốn tim người hâm mộ khi đăng ảnh check-in khoe dáng trong bộ bikini giữa tiết trời lạnh giá tại suối nước nóng Blue Lagoon của đất nước Iceland. Với dòng trạng thái ghi kèm nữ ca sĩ bày tỏ sự thích thú của mình khi cho rằng đây là “cái hồ huyền thoại có một không hai của thế giới”. Chỉ sau một thời gian ngắn 1 ngày đăng tải, hai bức ảnh này đã nhận về gần 120k lượt like chỉ riêng trên Instagram.

@baoanh0309

Suối nước nóng Blue Lagoon được ví như “Spa thiên nhiên” đầy hấp dẫn khiến nhiều du khách muốn đặt chân tới đây. Khu du lịch suối nước nóng Blue Lagoon mở cửa tất cả các ngày trong năm, bao gồm cả ngày lễ. Tuy nhiên giờ mở cửa sẽ tùy thuộc vào từng mùa. Thời gian mở cửa trong ngày sẽ ngắn hơn so với các ngày lễ.

@willamazing

@khoibai

@tanya_lauren

Vịnh nước này nằm trên một phần của vùng dung nham núi lửa. Trước đó vào năm 1970, một nhà máy nhiệt điện đã vô tình làm tan chảy dung nham núi lửa xuống một dòng sông khiến cho nước có màu xanh ngọc đẹp đến mê hoặc. Chính sự cố hi hữu này, nơi đây vô tình được biết thành một suối nước nóng khổng lồ, thu hút hàng triệu người tới tham quan quan mỗi năm.

(Ảnh: @riley_austin)

(Ảnh: @bluelagoonis)

@aacorbin

Chẳng cần phải bàn cãi về tác dụng của bùn khoáng và nước khoáng trong suối. Sức khỏe của bạn không chỉ được cải thiện mà làn da của bạn cũng trở nên khỏe mạnh, tươi sáng hơn.

@rodjonas

@aurorasofiaaa

@davidguison

@paigewillhog

“Spa thiên nhiên này” là một hành trình không thể bỏ qua khi đặt chân đến đất nước Iceland.

Thanh Hương (T/H)

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn