Cô dâu đất mỏ “khóc ròng” vì lấy chồng đúng ngày mưa bão, nhìn xuống chân thật là thảm hại

KTT – Lấy chồng đúng ngày mưa bão, dâu mới đất than Quảng Ninh chỉ muốn khóc thét khi nhìn thấy bộ váy cưới nhuộm màu than. 

Ngày cưới là khoảnh khắc ghi dấu hạnh phúc của lứa đôi, với sự góp mặt đầy đủ của quan viên hai họ, bạn bè. Nhiều cặp đôi thật may mắn khi đám cưới được diễn ra suôn sẻ trong một ngày đẹp trời, được thời tiết ủng hộ. Nhưng cũng không ít đôi vợ chồng trẻ rơi vào tình trạng “dở khóc, dở cười” khi lễ cưới diễn ra vào đúng những ngày mưa gió. Mới đây cô dâu trẻ đất than Quảng Ninh đã “khóc ròng” khi lấy chồng đúng ngày mưa gió.

Chiếc váy trắng tinh khôi đẹp đẽ là thế nhưng lại bị nhuộm sang màu than đen, ngấm nước mưa khiến váy trở nên nặng nề. Kèm theo đó là đôi giày cao gót màu bạc cũng bị đổi màu, đôi chân thon thả trắng nõn cũng bị biến màu than đen. Trông cô nhem nhuốc chẳng khác nào lọ lem thời hiện đại.

Đúng là tình cảnh “cười ra nước mắt”, chắc chắn đây sẽ là ngày trọng đại đáng nhớ nhất trong đời của đôi vợ chồng trẻ bởi những tình huống vô cùng đặc biệt. Không chỉ trông như lọ lem trong ngày cưới, thêm một nỗi lo nữa là phải đền bù thiệt hại cho tiệm váy cưới khoản giặt là khá vất vả.

Hình ảnh cô dâu cười nhăn nhó trong bộ váy cưới màu than khiến cho cộng đồng mạng vừa buồn cười vừa tội. Cư dân mạng gửi lời động viên dành cho cô dâu, đồng thời gửi lời chúc hạnh phúc tới đôi vợ chồng mới.

Trước đó cư dân mạng cũng được một phen “thấy tội mà thôi cũng kệ” vì chẳng biết phải làm sao. Một cô dâu trẻ trong ngày về nhà chồng ở Mạo Khê, Quảng Ninh phải đi bộ một đoạn từ ngõ vào nhà và đi lại tiếp khách nên chân váy bị bám bụi than.

Trước đó đã có không ít hình ảnh đám cưới trong mùa mưa lũ “gây sốt” cộng đồng mạng. Ví như các trường hợp dưới đây.

Tuy nhiên thì “yêu nhau mấy núi cũng trèo, mấy sông cũng lội mấy đèo cũng qua” huống chi dăm ba cơn mưa gió. Nụ cười hạnh phúc của đôi uyên ương trẻ xua tan đi cái lạnh, ướt át của ngày mưa.

Ảnh: Mạng Xã Hội

Thanh Hương 

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn