Chùm ảnh bão tuyết tấn công nước Mỹ, hơn 1.600 chuyến bay bị hủy

Tuyết rơi không ngừng trong ngày 13/1 đang gây xáo trộn cuộc sống của người dân ở thủ đô Washingtong DC và khu vực bờ Đông nước Mỹ.

Bão tuyết đe dọa, Mỹ hủy hơn 1.200 chuyến bay

Có ít nhất 7 người chết trong các vụ tai nạn đường bộ do một cơn bão tuyết gây ra tại miền Trung nước Mỹ và các tiểu bang giữa Đại Tây Dương hôm 13/1. Các chuyến bay phải dừng lại tại Sân bay Quốc tế Dulles và hàng trăm chuyến bay khác phải hủy.
Hàng triệu người Mỹ ở 10 tiểu bang và Washington DC được cảnh báo về bão tuyết mùa đông bởi hệ thống thời tiết.

Bão tuyết dự báo ảnh hưởng trên diện rộng, trải dài 2.900km từ bang Colorado tới các tiểu bang Trung – Đại Tây Dương.

Tổng cộng có 1.624 chuyến bay đã bị hủy trong và ngoài sân bay nước Mỹ vào Chủ nhật. Theo thông tin từ một website theo dõi chuyến bay của Fightkn, số lượng lớn trong các chuyến bay bị hủy là ở tại Sân bay Quốc gia Washington và Ronald Reagan và Dulles. Hơn 3.113 chuyến khởi hành đã bị trì hoãn.

Theo thông báo của sân bay Dul Dulles, Cục Hàng không Liên bang Mỹ đã phải hạ cánh tại Dulles do thời tiết, điều này đang ảnh hưởng đến cả các chuyến bay trong và ngoài nước.
Hôm 12/1, giới chức cho biết 4 người ở Missouri và 3 người ở Kansas đã chết trong các vụ tai nạn đường bộ.

Trước đó 3 ngày, bão tuyết cũng đã đổ bộ vào các bang Kansas và Missouri của Mỹ, đồng thời mở rộng phạm vi ảnh hưởng đến nhiều nơi tại các bang Iowa, Illinois, Indiana và Ohio, trong đó khu vực tuyết rơi dày nhất được ghi nhận là ở phía Tây TP St. Louis của bang Missouri với lượng tuyết rơi dày tới 45cm.

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn