Chú mèo được tái sinh sau khi được “rã đông” trong cái lạnh đến đóng băng ở Mỹ

KTT – Nước Mỹ vừa trải qua những tháng ngày khắc nghiệt nhất của thời tiết, nền nhiệt ở nhiều bang đã giảm xuống mức báo động. Mới đây tại bang Montana, miền tây bắc Hoa Kỳ với nhiệt độ trong khoảng -1 đến -8 độ C, khiến boss mèo tội nghiệp bị đóng băng. Thế nhưng kì tích đã xuất hiện sau khi chú ta được “rã đông”.

Sự việc xảy ra tại bang Montana với mức nhiệt âm độ, tuyết rơi dày đến 40cm không chỉ khiến người dân đau đớn, chật vật, giao thông trì trệ mà còn gây nguy hiểm đến động vật. “Boss” mèo có tên Fluffy đã được người chủ tìm thấy bên ngoài trời, khi đó toàn thân bé mèo đã bị đóng băng, những khối tuyết lớn bao phủ lớp lông của bé mèo này.

Bé mèo đã được chủ nhân đưa đi cấp cứu kịp thời

Ngay lập tức người chủ của Fluffy đã gọi điện cho phòng thú y để có biện pháp cấp cứu kịp thời. “Boss cưng” được đưa đến “rã đông” đắp chăn và sưởi ấm. Thân nhiệt của bé mèo khi được đưa đến phòng khám quá thấp, thậm chí không thể hiển thị nổi trên nhiệt kế. Ai cũng nghĩ rằng sẽ thật khó khăn để Fluffy vượt qua, con người còn gặp nguy hiểm trong thời tiết lạnh đáng sợ này huống chi là con mèo nhỏ bé.

Sự sống sót kì diệu của bé mèo trong những ngày thời tiết cực đoan ở Mỹ

Thế nhưng kì tích đã xuất hiện, cùng với sự chăm sóc nhiệt tình của các bác sĩ thú y, sự yêu thương mong mỏi của người chủ Fluffy đã dần hồi tỉnh sau vài giờ đồng hồ được làm ấm, thân nhiệt bé mèo dần ổn định lại.

Câu chuyện của bé mèo Fluffy khiến người ta cảm thấy ấm áp hơn trong đợt “xoáy cực” – hiện tượng thời tiết cực đoan đang hoành hành ở Mỹ suốt nhiều tuần nay.

Đúng một tuần sau khi được giữ lại và chăm sóc tại phòng khám thú y Fluffy đã trở lại khỏe mạnh hoàn toàn và có thể trở về nhà với chủ. Câu chuyện về sự sống sót kì diệu của bé mèo Fluffy đã được chia sẻ trên mạng, rất nhiều lượt quan tâm. Hàng nghìn lượt bình luận khen ngợi dành cho chủ nhân bé mèo, các bác sĩ ở phòng khám thú y đã kịp thời cấp cứu.

(Tổng hợp)

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn