Chiêm ngưỡng hoa anh đào bước vào mùa bung nở đẹp nhất năm

Những ngày này, người dân và du khách đang được chiêm ngưỡng hoa anh đào bung nở ở nhiều nơi trên thế giới như: Nhật Bản, Trung Quốc, Mỹ…

 Đi trên bất kỳ con đường, góc phố hay lạc vào công viên, ngôi chùa nào của Nhật Bản, bạn cũng sẽ bắt gặp những cây hoa anh đào bung nở như chốn thần tiên. Trong hình là một người đàn ông ngắm hoa anh đào nở rộ ở Tokyo, Nhật Bản. Ảnh: Reuter.Đi trên bất kỳ con đường, góc phố hay lạc vào công viên, ngôi chùa nào của Nhật Bản, bạn cũng sẽ bắt gặp những cây hoa anh đào bung nở như chốn thần tiên. Trong hình một người đàn ông ngắm hoa anh đào nở rộ ở Tokyo, Nhật Bản. Ảnh: Reuter.

Cô gái xinh đẹp chụp ảnh trước hoa anh đào đang nở rộ ở Tokyo, Nhật Bản. Ảnh: Reuters.Cô gái xinh đẹp chụp ảnh trước hoa anh đào đang nở rộ ở Tokyo, Nhật Bản. Ảnh: Reuters.

Hoa anh đào được xem là một trong những biểu tượng của đất nước Nhật Bản nhưng Trung Quốc cũng là đất nước nổi tiếng với nhiều chủng loại hoa đào đẹp. Hoa đào ở Trung Quốc thường nở sớm hơn Nhật Bản 2- 3 tuần, rực rỡ nhất là vào khoảng từ cuối tháng 3 đầu tháng 4. Bức hình ghi lại con tàu đi ngang qua rừng hoa anh đào gần Juyonguan của Vạn Lý Trường Thành (Changping, Bắc Kinh, Trung Quốc). Ảnh: Reuters.Hoa anh đào được xem là một trong những biểu tượng của đất nước Nhật Bản nhưng Trung Quốc cũng là đất nước nổi tiếng với nhiều chủng loại hoa đào đẹp. Hoa đào ở Trung Quốc thường nở sớm hơn Nhật Bản 2- 3 tuần, rực rỡ nhất là vào khoảng từ cuối tháng 3 đầu tháng 4. Bức hình ghi lại con tàu đi ngang qua rừng hoa anh đào gần Juyonguan của Vạn Lý Trường Thành (Trung Quốc). Ảnh: Reuters.

Du khách chụp ảnh dưới tán hoa anh đào nở rộ tại một vườn thực vật ở Nam Kinh, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Ảnh: Reuters.Du khách chụp ảnh dưới tán hoa anh đào nở rộ tại một vườn thực vật ở Nam Kinh, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Ảnh: Reuters.

Hàng nghìn người kéo về Nam Kinh, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc để chiêm ngưỡng hoa anh đào khoe sắc. Ảnh: Reuters.Hàng nghìn người kéo về Nam Kinh, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc để chiêm ngưỡng hoa anh đào khoe sắc. Ảnh: Reuters.

 

Một con ong tìm phấn hoa giữa hoa anh đào vào một ngày mùa xuân đầy nắng ở Lausanne, Thụy Sĩ. Ảnh: Reuters.Một con ong tìm phấn hoa giữa hoa anh đào vào một ngày mùa xuân đầy nắng ở Lausanne, Thụy Sĩ. Ảnh: Reuters.

Giờ đây, chiêm ngưỡng hoa anh đào nở ở Singapore không còn là điều không tưởng.Giờ đây, chiêm ngưỡng hoa anh đào nở ở Singapore không còn là điều không tưởng.

Hoa khoe sắc dưới nắng xuân ở ở Singapore.Hoa khoe sắc dưới nắng xuân ở ở Singapore.

Hoa anh đào nổi tiếng của Washington, DC khoe sắc.

A

Hoa anh đào nổi tiếng của Washington, DC khoe sắc.Hoa anh đào nổi tiếng của Washington, DC khoe sắc.

Nhiều người nhanh chóng chụp lại khoảnh khắc.Trên khắp đất nước Nhật Bản, người dân và du khách đang được chiêm ngưỡng hoa anh đào rợp hồng hay trắng xóa cả một góc trời.

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn