Chạy xe ôm giữa ngày đông để kiếm thêm tiền tiêu Tết, bác tài Grab bị thanh niên bùng tiền

KTT – Sự việc xảy ra trong một ngày đông ở Hà Nội, bác tài xế Grab với dáng vẻ khắc khổ bị một nam thanh niên dùng mánh khóe bùng tiền. Thật may những người xung quanh đã kịp thời tóm gọn được gã này.

Mạng xã hội xôn xao chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh một nam thanh niên có vẻ ngoài sáng sủa, ăn mặc bảnh bao nhìn rất thời trang nhưng lại có ý định lừa đảo bác tài xế chạy Grab, không trả tiền cuốc xe ôm đã đi.

Theo lời của bác tài xế Grab trong đoạn clip, sau khi hoàn thành cuốc xe và trả khách, bác tài được thanh niên yêu cầu đứng chờ để vào nhà lấy tiền thanh toán. Tuy nhiên, lợi dụng bác tài chủ quan, thanh niên ngay lập tức co cẳng chạy vào trong ngõ hòng “chạc” tiền.

Quá bất ngờ, bác tài xế Grab liền hô hoán, đuổi theo và phải nhờ tới sự hỗ trợ của một số người dân xung quanh mới có thể khống chế thanh niên đi xe ôm nhưng không muốn trả tiền.

Bác tài xế Grab bị thanh niên bùng tiền 

Khi bắt được nam thanh niên, bác tài không hề chửi bới, đánh đập mà chỉ nói một câu khiến nhiều người chứng kiến xúc động vì quá thương: “Mày bảo tao chờ mày quay lại trả tiền mà may chạy luôn vào trong ngõ. Mày thấy đấy bao nhiêu người còn thấy thương tao, tao khổ lắm rồi mày có biết không?”, bác tài xế Grab giọng nói rưng rưng đoạn clip.

Nam thanh niên ngồi bệt xuống đất, miệng liên tục kêu xin tha: Bác tha lỗi cho con, con còn trẻ người non dạ, bác cho con về nhà lấy tiền trả cho bác.

Đoạn clip sau khi chia sẻ trên mạng đã nhận về rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Cư dân mạng “ném gạch đá” nam thanh niên dữ dội: Nhìn chẳng đến nỗi nào mà đi quỵt tiền của xe ôm, nhất là người lớn tuổi cố kiếm thêm đồng tiêu Tết. Không thể hiểu thanh niên này suy nghĩ gì mà lỡ lòng làm vậy. Thanh niên to khỏe không lo làm ăn, chỉ lo đi lừa gạt người khác.

Thanh Hương (Tổng hợp)

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn