Cây cầu Hải Tiến – Thanh Hóa có điều gì HOT khiến giới trẻ đua nhau đến đây check in

KTT – Cây cầu Hải Tiến thuộc khu du lịch Hải Tiến Thanh Hóa trở thành một địa điểm du lịch thu hút rất đông giới trẻ đến check in. Chắc hẳn ai cũng tò mò có điều gì đặc biệt khiến nơi này trở nên hấp dẫn như vậy.

Biển Hải Tiến là khu du lịch sinh thái biển mới hình thành thuộc địa phận 4 xã Hoằng Hải, Hoằng Tiến, Hoằng Thanh và Hoằng Trường (Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa). Biển Hải tiến có đường bờ biển dài 12km, là bãi biển có đường bờ biển dài nhất miền Bắc nước ta.

Cách trung tâm thủ đô Hà Nội 155km, cách thành phố Thanh Hóa 17km, biển Hải Tiến như một nét chấm phá mới lạ trong bức tranh sơn thủy hữu tình của du lịch biển xứ Thanh.

Vì là một địa điểm mới nên nơi đây còn rất thưa khách du lịch. Cây cầu mới được xây dựng rất đẹp, theo kiến trúc phương Tây view hướng biển tuyệt đẹp. Chỉ cần khéo lựa một góc hình hợp lý, chỉnh chút ánh sáng là bạn đã có ảnh sống ảo “Bờ Tây nước Mỹ”.

Bạn sẽ luôn luôn có lí do để “quẳng gánh lo đi và vui sống” mỗi khi đến với biển Hải Tiến. Bãi biển này tuy đơn sơ nhưng luôn không ngừng vận động, đổi mới và tân trang để trở thành điểm đến yêu thích của không chỉ riêng người trẻ mà còn đối với những tín đồ yêu du lịch nói chung.

Hè tới rồi hãy cùng người thân của mình đi biển “giải nhiệt” thôi nào. Một nơi vừa đẹp, chi phí lại rẻ như bãi biển ở Thanh Hóa thì nhất định nên thử một lần.

(T/H)

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn