Cao Bằng: 2 người trên chiếc xe bán tải bị nước cuốn trôi thoát chết ngoạn mục

Dù chiếc ô tô bán tải bị nước cuốn trôi hàng trăm mét rồi nhấn chìm xuống lòng sông nhưng may mắn được nhiều người phát hiện và ứng cứu kịp thời nên hai người trong xe đã thoát chết ngoạn mục.

Tối 5/11, thông tin với phóng viên, ông Ma Thế Cường – Chủ tịch UBND xã Nam Quang (huyện Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng) cho biết, trưa 4/11, trên địa bàn có vụ ô tô bán tải đi qua sông Gâm bị nước cuốn trôi.

Vào thời điểm trên, xe ô tô bán tải di chuyển từ trong xã Nam Quang ra thị trấn Pác Miầu (huyện Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng), khi đi qua dòng sông Gâm thì bị nước cuốn trôi hàng trăm mét rồi nhấn chìm xuống lòng sông.

Rất may, khi ô tô bị chìm có nhiều người dân phát hiện và đến ứng cứu kịp thời. Hai người trong xe ô tô bán tải đã được cứu thoát, không có ai bị thương. Sau đó, chiếc xe cũng được đưa lên khỏi dòng sông.

Theo ông Cường, phía trên dòng sông Gâm có thủy điện và việc xả nước được thông báo cho mọi người biết giờ di chuyển qua dòng sông. Những người trên xe ô tô bị cuốn trôi trưa 4/11 do ít di chuyển vào khu vực nên không nắm được lịch xả nước.

Được biết, mấy ngày vừa qua, ở khu vực này có mưa nên lượng nước trên dòng sông dâng cao khiến các phương tiện đi qua cầu gặp nguy hiểm. Lực lượng chức năng khuyến cáo tài xế không nên đi qua con đường cắt ngang dòng sông Gâm khi nước dâng cao.

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn