Cảnh tượng chưa từng thấy trên sa mạc Ả Rập Xê Út

Một đoạn clip ghi lại cảnh tượng giống như trong một bộ phim về ngày tận thế trên sa mạc Ả Rập Xê Út đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Trong clip, hai người đàn ông đang dắt một con lạc đà đi qua bão cát và mưa phùn trên sa mạc ngập nước. Sau đó, máy quay lia sang góc khác và cho thấy khoảng 20 con lạc đà đi theo sau.

Theo hãng thông tấn RT, khu vực phía đông của Ả Rập Xê Út đã phải hứng chịu thời tiết khắc nghiệt vào cuối tuần qua. Mưa nặng hạt, sấm sét, gió mạnh đã biến những cồn cát trở thành một vùng đầm lầy ướt đẫm vào hôm 12/11.

“Tôi chứng kiến những con lạc đà mắc kẹt vì mưa lớn và lũ lụt tại miền trung Tamir”, Al-Osaimi, người quay clip nói với báo al Arabiya. Những người đàn ông dẫn đường cho đàn lạc đà hơn 3km, cố gắng giúp những con vật sợ hãi này bình tĩnh khi đi qua khu vực này.

Đoạn clip đã được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội và được phát sóng trên các kênh tin tức địa phương. Dự báo, người dân Ả Rập Xê Út sẽ phải đối mặt với thời tiết tồi tệ hơn nữa trong những ngày tới.

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn