Bức ảnh đẹp đến siêu thực khi sấm sét đánh trúng cầu vồng

KTT – Hình ảnh cầu vồng rực rỡ đang treo lơ lửng trên bầu trời, phía dưới là phông nền xanh mướt của thảm cỏ, đột nhiên những tia sấm sét lớn chém ngang cây cầu tạo thành khoảnh khắc có một không hai, đẹp đến siêu thực.

Có thể thấy trong hình ảnh là một chiếc cầu vồng đang khoe màu sắc rực rỡ trong không trung tạo thành hình bán nguyệt. Phía chân cầu vồng ánh lên sắc vàng rực, không gian tĩnh lặng trong màu xanh bát ngát của đồng cỏ. Bức ảnh ấy thật yên bình và dường như chưa có nét chấm phá nổi bật.

Bất ngờ một tia sáng lóe lên như muốn phá vỡ bầu không khí im lặng ấy, tia sét như một cắt đôi cây cầu vồng. Nhiếp ảnh gia Janis Paulis ngay lập tức chớp lấy khoảnh khắc này một cách nhanh như chớp, đổi lại ông được những bức ảnh để đời, xứng đáng là kiệt tác.

Khoảnh khắc đẹp đến siêu thực trên bầu trời

Bức ảnh được chia sẻ với cộng đồng và ngay lập tức nhận được rất nhiều sự quan tâm, nó gây ấn tượng mạnh với người xem bởi độ siêu thực, đẹp đến khó có thể tin được. Nhiều người còn nghi ngờ đó là sản phẩm của photoshop nhưng không đó hoàn toàn là bức ảnh thật.

Bức ảnh đẹp như trong thế giới thần tiên này có lẽ là một trong những sản phẩm đắt giá nhất trong cuộc đời nhiếp ảnh Janis Paulis, bởi chẳng mấy khi người ta có thể bắt được khoảnh khắc vi diệu này.

(Tổng hợp)

 

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn