Bức ảnh ấm áp chiều cuối năm: Người chồng dáng vẻ khắc khổ vào shop thời trang mua quần áo cho vợ con

KTT – Người đàn ông với dáng vẻ khắc khổ, lam lũ quần áo lấm lem đầu còn đội nguyên chiếc mũ bảo hiểm cũ bước vào một shop quần áo để mua đồ mới cho vợ con. Người chồng, người cha ấy ngại ngùng, cẩn thận ngắm nghía chọn từng cái áo, cái quần cho vợ con của ông.

Mạng xã hội mới đây xôn xao chia sẻ những hình ảnh bình dị về một người đàn ông ăn mặc lam lũ vào chọn mua quần áo thời trang cho vợ con tại một shop thời trang. Hình ảnh người đàn ông trong bộ đồ lao động lam lũ nhếch nhác, đầu còn đội mũ bảo hiểm cũ đang chọn quần áo mới đẹp đẽ cho vợ là dòng trạng thái chia sẻ: “Sáng nay bán cho chú này mà cảm động lắm. Chú nói nãy giờ ghé shop mà không có dám bước vào. Bởi vì ăn mặc thấy quê quá sợ người bán hàng không tiếp. Bộ shop mới làm cửa kính lại hả cô? Chú không dám đẩy sợ dơ cái cửa.

Theo lời của chú khách hàng đặc biệt này chia sẻ: Chú làm cực cả năm để dành tiền sắm đồ tốt cho vợ với con gái nên vô shop này mua. Năm ngoái chú mua rồi mặc đến giờ còn mới. Chú bảo không vừa cô cho chú đổi nghen. Nghe xong bán xả hàng cuối năm cho chú luôn. Thương nhất là đàn ông lo cho vợ cho con. Thương chú quá, người đàn ông của năm đây ạ”.

Sau khi đăng tải, bức ảnh cùng dòng trạng thái trên đã lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng với hàng nghìn like và hàng trăm lượt bình luận. Cư dân mạng cảm thấy ấm lòng trước hình ảnh đẹp đẽ về người đàn ông dù mặt mũi, chân tay hay quần áo có lấm lem nhưng có một trái tim ấm áp, yêu vợ, yêu con hết lòng…

Những lời bình luận khen ngợi dành cho người đàn ông tuyệt vời này như: Thời này vẫn còn người đàn ông tuyệt vời như vậy sao? Nghèo tiền, nghèo bạc nhưng giàu tình lắm ai ơi, chúc chú luôn mạnh khỏe để có thể lo lắng cho vợ con, những ngày cuối năm vô tình nhìn thấy bức ảnh này cảm thấy thật ấm lòng,…

Thanh Hương (T/H)

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn