Bình Định: Kịp thời thăm hỏi, hỗ trợ gia đình có nạn nhân bị sét đánh tử vong

Ba người phụ nữ ở Bình Định trong lúc đi làm thì gặp mưa, vào trú dưới gốc cây đã bất ngờ bị sét đánh tử vong.

Bình Định: Kịp thời thăm hỏi, hỗ trợ gia đình có nạn nhân bị sét đánh tử vong - Ảnh 1.
Xử lý cây xanh bị dông lốc đánh bật gốc. Ảnh: Thanh niên

Tối 19/5, ông Đinh Văn Liên – Chủ tịch UBND xã An Nghĩa (H.An Lão, Bình Định) xác nhận trên địa bàn xã này vừa xảy ra một vụ sét đánh khiến 3 phụ nữ bị tử vong, thông tin trên tờ Thanh niên.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 14h ngày 19/5, trên địa bàn xã An Nghĩa bất ngờ xảy ra dông sét, gió to khiến nhiều người đi làm rừng không kịp về nhà, nhiều người phải chọn nấp dưới gốc cây.

Ngay sau khi hết dông sét, người dân địa phương phát hiện 3 phụ nữ cùng nấp dưới bóng cây lớn thuộc địa bàn thôn 4, xã An Nghĩa bị sét đánh tử vong nên đã báo với các cơ quan chức năng.

Theo báo Tuổi trẻ, 3 phụ nữ bị nạn được xác định là Đinh Thị Thúy (ở xã An Toàn), Đinh Thị Điếc và Đinh Thị Đia (cùng ở xã An Nghĩa).

“Thời điểm trên, ở huyện miền núi An Lão có mưa lớn và sấm sét. Ba người này đang đi làm trong rừng keo, trời mưa nên nấp vào gốc cây để trú, không may bị sét đánh trúng tử vong cả ba”, báo Tuổi trẻ dẫn lời ông Phạm Văn Nam – chủ tịch UBND huyện An Lão cho biết.

Sau khi vụ việc xảy ra, người dân địa phương phát hiện và báo các cơ quan chức năng. Hiện UBND huyện An Lão đã đến thăm hỏi và hỗ trợ mỗi gia đình nạn nhân 3 triệu đồng.

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn