Bị sóng biển đánh chìm thuyền, hai cha con ngư dân Hà Tĩnh mất tích

Trong lúc đi biển câu mực, hai cha con ở Hà Tĩnh bị sóng biển đánh rơi xuống nước mất tích. Hiện lực lượng chức năng đang nỗ lực tìm kiếm 2 nạn nhân.

Trao đổi với PV, Ông Nguyễn Văn Hùng – Chủ tịch UBND xã Cẩm Nhượng, huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra sự việc hai cha con đi câu mực bị sóng đánh rơi xuống biển, hiện chính quyền địa phương đang phối hợp với lực lượng chức năng tiến hành tìm kiếm hai nạn nhân trên.

Sự việc xảy ra vào khoảng 6h sáng nay (24/2), ông Trần Văn Lý (SN 1952) và con trai là Trần Văn Anh (SN 1980) trú thôn Tân Hải, Cẩm Nhượng (Cẩm Xuyên – Hà Tĩnh) bị sóng đánh rơi xuống biển ngay tại cửa Nhượng.

Ngay sau đó nhiều người dân cố cứu hai nạn nhân, nhưng do sóng to, sự việc diễn ra qua nhanh nên không kịp.

Được biết, ngoài thuyền của cha con ông Lý thì thời điểm này còn có 2 thuyền khác của ngư dân địa phương bị sóng đánh chìm, rất may những người trên 2 thuyền này đã được các ngư dân kịp thời cứu giúp.

Người dân đã thông báo cho chính quyền địa phương đến giải quyết vụ việc. Nhận được tin báo, chính quyền địa phương, lực lượng bộ đội biên phòng và các cơ quan chức năng khác có mặt tại hiện trường tổ chức tìm kiếm hai nạn nhân.

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn