Bất ngờ chưa: Sa Pa lọt top địa điểm du lịch mùa xuân đẹp nhất châu Á

KTT – Trong danh sách này còn có Đà Lạt. Đến đây vào mùa xuân, bạn sẽ có cơ hội được thưởng lãm cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp và hòa mình vào cuộc sống sinh hoạt, văn hóa của người dân bản địa.

Mới đây, trang MSN – một trong những website được truy cập nhiều nhất – đã đưa ra bản danh sách những nơi đón mùa xuân đẹp nhất châu Á. Việt Nam vinh dự có 2 địa điểm lọt danh sách này là Sa Pa và Đà Lạt.

Theo MSN, Sa Pa đứng vị trí thứ 7 trong danh sách những nơi đón mùa xuân đẹp nhất châu Á. Sa Pa được biết đến là địa điểm du lịch rất nổi tiếng của Việt Nam với những ruộng bậc thang và nét kiến trúc cổ độc đáo. Vào mùa xuân, cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp của tô điểm thêm bởi những loài hoa địa phương càng khiến nơi này nhận được nhiều sự quan tâm hơn. Khoảng thời gian tháng 4 cũng là thời điểm Việt Nam có nhiều kỳ nghỉ lễ nên lượng du khách đến Sa Pa rất lớn.

Mùa xuân ở Đà Lạt đẹp cũng không kém gì mùa xuân “nước người ta”. Ảnh: Zing.vn

Cũng giống như Sa Pa, Đà Lạt là thành phố du lịch nổi tiếng thu hút ở Việt Nam, nơi còn được mệnh danh là “Vương quốc hoa”. Trong danh sách những nơi đón mùa xuân đẹp nhất châu Á, Đà Lạt vinh dự đứng ở vị trí thứ 8. Rất nhiều loài hoa được trồng ở Đà Lạt như hoa hướng dương, hoa anh đào, hoa lan, hoa cải, hoa phương hoàng, hoa minosa… Cùng với nhiệt độ quanh năm mát mẻ, Đà Lạt xứng đáng là điểm nghỉ dưỡng hàng đầu mà bất kỳ ai cũng mong muốn đặt chân đến.

Trong danh sách những nơi đón mùa xuân đẹp nhất châu Á không thể không nhắc đến những cái tên quen thuộc như: núi Phú Sĩ (Nhật Bản); đảo Jeju (Hàn Quốc); Bangkok (Thái Lan); Singapore; Bali (Indonesia)…

Bạn đã tới đâu đón mùa xuân vậy?

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn