Bắt gặp bản sao Chủ tịch Kim Jong-Un phiên bản Việt đi dạo bờ Hồ thưởng xuân Hà Nội

KTT – Mới đây người dân Hà Nội lại bắt gặp cậu bé Tô Gia Huy đi thưởng xuân Hà Nội bên bờ Hồ. Gia Huy bỗng nổi như cồn trên mạng xã hội mấy ngày nay bởi có ngoại hình giống Chủ tịch Triều Tiên đương thời.

Gia Huy năm nay lên 10 tuổi, đang là học sinh lớp 4 tại Hà Nội, hiện cậu bé đang “gây bão” truyền thông trong nước và quốc tế bởi có khuôn mặt giống nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un.

“Tiểu Kim Jong-un” được bắt gặp khi đang đi dạo mát ở bờ Hồ

Từ nhỏ Gia Huy đã nổi tiếng bởi ngoại hình giống Chủ tịch Kim Jong-un, đặc biệt trong sự kiện Hội nghị thượng đỉnh Mỹ – Triều này cậu bé khiến nhiều người quan tâm hơn kể từ khi cắt tóc giống ông Kim. Hàng ngày ngoài lịch học, cậu còn bận “show” chụp hình, trả lời phóng viên từ nhiều báo đài trong nước và quốc tế.

Phiên bản nhí của ông Kim Jong-un chụp ảnh cùng người đi dạo phố

Mới đây cư dân mạng xã hội lại bắt gặp “Tiểu Kim Jong-un”, khi cậu đang đi dạo bờ Hồ, tận hưởng bầu không khí trong lành những ngày Hà Nội vào xuân. Rất nhiều người đi đường đã xin chụp hình lưu niệm lại cùng cậu bé.

Phong thái của cậu bé cũng khá giống chủ tịch Kim Jong-un

Có thể thấy Gia Huy khá giống Chủ tịch Triều Tiên từ mái tóc, ngoại hình, trang phục đến phong thái. Cuộc sống kể từ khi nổi tiếng của Gia Huy từ khi nổi tiếng, ai ai cũng biết tới, các bạn trong lớp thì xin chữ ký, cô giáo xin chụp hình chung. Tuy nhiên khi chia sẻ Gia Huy nói: “Con không làm người nổi tiếng”. Có lẽ cậu bé chỉ muốn bản thân mình là chính mình, có lẽ những xáo trộn trong lịch trình hàng ngày đã ảnh hưởng đến cuộc sống của cậu bé.

Ảnh: Mạng xã hội

Thanh Hương (Tổng hợp)

 

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn