Bất chấp thời tiết giá lạnh, ekip đài MBC New Hàn Quốc “lên nóc nhà” đưa tin Hội nghị thượng đỉnh Mỹ – Triều tại Việt Nam

KTT – Hội nghị thượng đỉnh Mỹ – Triều Tiên được tổ chức tại Việt Nam là một trong những sự kiện được giới truyền thông quốc tế đặc biệt quan tâm. Thời điểm hiện tại đã có rất đông phóng viên nước ngoài đến Hà Nội để “săn tin”. Đáng chú ý hơn cả là sự đưa tin nhanh nhạy, thực tế “bá đạo” của ekip đài MBC New Hàn Quốc.

Việc hai nhà lãnh đạo gặp nhau trong hội nghị thượng đỉnh lần thứ 2 tại Việt Nam không chỉ thu hút sự quan tâm của báo giới trong nước mà rất nhiều đài truyền hình, báo chí nước ngoài cũng có mặt để đưa tin về các hoạt động trong các cuộc gặp mặt này.

Trường quay “dã chiến” được dựng trên nóc nhà của đài MBC New Hàn Quốc

Đài MBC New Hàn Quốc đã theo đúng tinh thần “dã chiến”, một trường quay được dựng nên rất nhanh gọn ngay trên nóc khách sạn Daewoo Hà Nội. Phông nền lên hình không phải là ảnh 3D được dựng từ studio mà là khung cảnh thực tế, hình ảnh bao quát thành phố Hà Nội từ trên cao.

Ekip truyền thông của đài MBC New dẫn tin trên “nóc nhà” được chia sẻ rầm rộ

Bất chấp thời tiết Hà Nội đang khá lạnh, khu vực ghi hình gió lớn khiến nhiều người phải rét run. Thế nhưng bất chấp vấn đề thời tiết 2 MC đài truyền hình lớn thứ 2 Hàn Quốc này vẫn dẫn tin một cách chuyên nghiệp.

Phông nền thực tế của đài MBC New khi đưa tin về sự kiện hội nghị thượng đỉnh Mỹ – Triều tại Việt Nam

Do buổi tối có mưa phùn, sương mù nên khung cảnh Hà Nội về đêm lung linh, huyền ảo hơn trở thành một phông nền tuyệt đẹp để lên bản tin.

Đằng sau nam biên tập viên này là đường phố Hà Nội về đêm

Những hình ảnh này được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Rất nhiều lời khen dành cho đội ngũ ekip truyền thông này, bởi tinh thần “dã chiến” của họ, sự sáng tạo rất thực tế.

Ảnh: Mạng xã hội

(Tổng hợp)

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn