Bất chấp nắng nóng, du khách đổ xô đến chờ chụp ảnh với “nấc thang lên thiên đường” ở Sài Gòn

KTT – Bất chấp thời tiết Sài Gòn tuần qua nóng bức, nhiều du khách vẫn đổ xô về công viên Đầm Sen (quận Tân Phú, TP HCM) để check in với “nấc thang lên thiên đường”. Có điều gì thú vị khiến lượng khách gia tăng nhanh chóng như vậy?

Những ngày qua bất chấp thời tiết nắng nóng, nhiều người vẫn tìm tới chiếc cầu thang được sơn màu cầu vồng gây sốt cộng đồng mạng được bố trí tại công viên Đầm Sen (quận Tân Phú, TP HCM). Cây cầu này được mô phỏng theo cầu thang vô cực được yêu thích ở Đà Lạt.

Điểm check in gây bão này có tên chính thức là “cầu vồng chân mây” với những bậc thu nhỏ dần hướng lên cao được sơn nhiều màu sắc. Những ngày cuối tuần lượng khách đổ xô về điểm du lịch Đầm Sen rất nhiều, đặc biệt là các bạn trẻ khát khao có được một tấm “ảnh ảo” để đời.

Thang cao khoảng 6 m, nghiêng 45 độ, để hoàn thành tác phẩm phải thi công liên tục trong vòng 1 tháng. Cây cầu hướng lên trời nền trời xanh thẳm và thu nhỏ dần, chính vì vậy khi khéo chọn góc chụp bạn sẽ có tấm ảnh đang “lên thiên đường”.

Để bảo đảm an toàn cho du khách, cây cầu được xây dựng bằng sắt chịu lực chắn chắn. Thế nhưng do cây cầu không có lan can nên nhiều trẻ phải lò dò từng bước lên thềm. Các nhân viên an ninh ở đây khuyến cáo, chỉ nên có tối đa 4 người cùng lên cầu thang này.

Ngoài “nấc thang lên thiên đường”, để ngắm nhìn bầu trời xanh bao la, du khách sẽ có được trải nghiệm đi trên mặt nước, bởi hồ được lắp kính chịu lực. Thêm hiệu ứng mây khói khiến cho bạn có cảm giác như đang lướt trên mặt nước.

Ảnh mạng xã hội/VnxEpress

Thanh Hương (T/H)

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn