Bão trong xe buýt, hành khách biến thành người tuyết

Các hành khách đi xe buýt ở thành phố Norilsk, Nga đã biến thành người tuyết sau khi mắc kẹt suốt 40 phút trong cái lạnh -15 độ C vì xe hỏng và cửa sổ bị mở.

Theo Daily Mail, các hành khách trên xe đã ghi lại cảnh mình hứng chịu cái lạnh thấu xương ngay trong xe.

Lyubov Sedova, một hành khách là người địa phương cho hay, “đó chỉ là chuyến xe buýt mùa đông điển hình của chúng tôi. Hệ thống sưởi thường không hoạt động và vài cửa sổ bị mất là chuyện thường. Nếu bạn thấy điều đó là bất thường, hoan nghênh bạn tới Norilsk để trải nghiệm”.

Norilsk là thành phố lớn thế hai thế giới nằm trên vòng Bắc cực, sau Murmansk, và là một trong những thành phố ở cực bắc của thế giới. Cư dân tại đây phải trải qua 9 tháng mùa đông trong năm, gồm cả vài tháng tối hoàn toàn và vào mùa hè một số đám tuyết trên mặt đất vẫn chưa tan hết.

Norilsk được các tù nhân xây dựng vào năm 1935. Không có con đường nào dẫn tới thành phố này. Cách duy nhất để tới đây là đi thuyền hoặc máy bay và chỉ tới được vào mùa hè. Có 175.000 người sống ở Norlisk, du khách muốn tới đây phải được phép của công ty Norlisk Nickel – chủ sở hữu thành phố.

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn