Bà bầu bị cư dân mạng “ném đá” dữ dội vì mặc bikini trượt tuyết

KTT – Mới đây một bà bầu sau khi đăng đoạn clip mặc bikini trượt tuyết lên Instagram đã bị dư luận “ném đá” không thương tiếc. Cư dân mạng cho rằng người phụ nữ này đang “chơi trội”, hành động của cô ta không những phản cảm mà còn gây nguy hại cho đứa bé trong bụng và chính sức khỏe bản thân cô ta.

Người phụ nữ Nga đang mang thai đã nhận lại khá nhiều chỉ trích từ cư dân mạng, khi đoạn clip cô ta mặc bikini trượt tuyết nổi như cồn trên Instagram. Hình ảnh người phụ nữ bụng bầu đội mũ bảo hiểm đỏ với bộ đồ thiếu vải đang trượt xuống một sườn đồi. Xung quanh cô là những người trượt tuyết khác mặc trang phục kín đáo hơn.

Khá nhiều người lấy làm ngạc nhiên và đã lấy điện thoại ra ghi hình. Người phụ nữ này không hề e ngại thậm chí cười nói vui vẻ và tiếp tục màn trình diễn trượt tuyết điêu luyện. Cư dân mạng cho rằng hành động của người phụ nữ này quá ích kỷ, không nghĩ cho đứa bé trong bụng bởi trượt tuyết rất dễ trơn tuột dễ ngã. Hơn nữa ăn mặc phong phanh cũng gây nguy hại cho sức khỏe, nhất là bà bầu rất dễ ốm.

(Tổng hợp)

 

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn