Ảnh hưởng của không khí lạnh, Bắc Bộ có mưa phùn và sương mù

KTT – Chiều nay (31/03), do ảnh hưởng của không khí lạnh, ở các tỉnh phía Đông Bắc Bộ và Thanh Hóa đã có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù.

Trong đêm nay và ngày mai (01/4), không khí lạnh tiếp tục được tăng cường yếu lệch Đông.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, ở các tỉnh phía Đông Bắc Bộ và Thanh Hóa tiếp tục có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù. Đêm và sáng trời rét với nhiệt độ thấp nhất khoảng 17-20 độ, vùng núi từ 15-17 độ.

Hà Nội: Trong đêm nay và ngày mai, có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù. Đêm và sáng trời rét với nền nhiệt độ thấp nhất khoảng 18-20 độ.

Từ 2-7/4, do ảnh hương của hội tụ gió trên cao, các tỉnh Đông Bắc Bộ có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Tiêng từ chiều tối ngày 3-7/4 có mưa, mưa vừa, vùng núi có mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông, tập trung vào chiều tối, đêm và sáng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Thủ đô Hà Nội từ 2-6/4 có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to, riêng từ chiều tối ngày 3-5/4, có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to, tập trung vào chiều tối, đêm và sáng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Tại Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ tiếp tục duy trì thời tiết chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi có nắng nóng. Nhiệt độ cao nhất tại Tây Nguyên, Nam Trung Bộ là 31-34 độ, có nơi trên 34 độ. Tại Nam Bộ, nhiệt độ cao nhất dao động từ 33-36 độ, có nơi trên 36 độ.

(KTT +TTKTTV)

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn