Ảnh hưởng bão số 9: TP HCM mưa lớn, cây gãy đổ đè chết người đi đường

Một người đàn ông khi đi xe máy trên đường Nguyễn Văn Linh đã bị cây xanh đè trúng và tử vong sau đó.

Chiều 25-11, Trung tâm Cấp cứu 115 TP HCM cho hay trung tâm nhận được thông báo cấp cứu có người bị tai nạn cây ngã đè trong lúc lưu thông trên đường Nguyễn Văn Linh (huyện Bình Chánh) nên triển khai ngay xe cấp cứu chuyên dụng đến hiện trường. Tuy nhiên, ngay sau đó trung tâm đã nhận được thông tin nạn nhân đã tử vong.

Ảnh hưởng bão số 9: TP HCM mưa lớn, cây gãy đổ đè chết người đi đường - Ảnh 1.

Cây lim trên đường Lê Văn Sỹ (quận 3) bị bật gốc Ảnh: CTV

Theo thông tin ban đầu từ Công an xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, nạn nhân tử vong được xác định là ông Nguyễn Văn Tân (58 tuổi, tạm trú tại địa chỉ 710 Huỳnh Tấn Phát, phường Tân Phú, quận 7).

Trước đó, vào lúc 14 giờ 15 phút cùng ngày, nhận được tin báo có người bị cây đè trên đường Nguyễn Văn Linh (hướng từ quận 7 về Quốc lộ 1A) đoạn qua ấp 4B, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Công an xã Bình Hưng đến hiện trường để đưa nạn nhân đi cấp cứu tại Bệnh viện Ngoại khoa Nam Sài Gòn ở gần đó. Tuy nhiên, đến gần 15 giờ, bệnh viện này xác định bệnh nhân đã tử vong.

Ảnh hưởng bão số 9: TP HCM mưa lớn, cây gãy đổ đè chết người đi đường - Ảnh 2.

Một cây lim khác trên đường Phạm Hồng Thái (quận 1) cũng đã bị bật gốc trong cơn mưa chiều 25-11 Ảnh: CTV

Theo Công ty TNHH MTV Công viên Cây xanh TP HCM, tính đến 17 giờ chiều nay, đơn vị này ghi nhận có 14 trường hợp cây xanh bị gãy đổ, bật gốc, tét nhánh… tập trung ở quận 1, 3, 5, 6, 10, Gò Vấp và Thủ Đức; trong đó có 11 cây bị ngã. Các sự cố cây xanh không gây thiệt hại về người và tài sản cho người dân. Hiện công nhân đang dọn dẹp hiện trường tại các vị trí cây xanh đổ ngã để đảm bảo an toàn cho người dân lưu thông trước khi dọn dẹp vào sáng mai.

Đối với sự cố cây xanh gây chết người trên đường Nguyễn Văn Linh, đơn vị quản lý là Ban quản lý khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn