Về cùng em nơi biển vắng, mình sẽ sống những ngày hè ươm nắng trên hòn đảo yến bay rợp trời ở Nha Trang

KTT – Hè rồi anh có muốn cùng em “đi trốn” khỏi những mệt nhoài của công việc, của cuộc sống bon chen nơi thị thành để về vùng biển vắng Nha Trang không? Đắm mình trong cảnh sắc tuyệt vời nơi đây, thả hồn lửng lơ theo những cánh yến dập dờn nơi đảo Hòn Nội sẽ khiến anh thấy tâm hồn mình như trẻ lại.

Nha Trang thành phố biển xinh đẹp nhưng lại không quá ồn ào như Đà Nẵng, sẽ là một địa điểm lý tưởng dành cho bạn khi miền Bắc đang bước vào đợt nắng nóng. Hòn Nội là một đảo yến nằm trong vịnh Nha Trang.

Nơi đây cách Cầu Đá khoảng 25km, nếu di chuyển bằng tàu du khách sẽ mất hơn 1 tiếng. Vì Hòn Nội nằm trong sự quản lý của một công ty nên bạn sẽ không thể đến đây theo hình thức tự túc mà nhất định phải đặt tour.

Làn nước trong veo, khung cảnh còn rất hoang sơ, bờ cát trắng mịn như một dải lụa trữ tình, thảm thực vật trên đảo xanh mướt tất cả tạo nên một khung cảnh vô cùng lãng mạn, hệt như những thước phim Hàn.

Có mặt tại đây, bạn cũng nên ghé thăm hang yến và tìm hiểu một chút về nghề nuôi yến. Những chòi canh của người dân địa phương tại hang yến cũng sẽ cho bạn những bức hình khá thú vị để đem về!

Ảnh: Quý Trần

Thanh Hương

 

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn