5 hồ đẹp nhất thế giới bạn có thể trượt băng

Là những hồ nước đẹp như tranh vẽ, nhưng vào mùa đông, chúng biến thành những sân trượt băng lý tưởng thu hút nhiều khách du lịch.
1. Hồ Lac de Joux – Dãy núi Jura, Thụy Sĩ

Lac de Joux là một hồ lớn trên núi cao, trong những tháng lạnh giá thì nó trở thành sân trượt băng tự nhiên lớn nhất ở châu Âu.

Được bao quanh bởi rừng núi cao cằn cỗi, môi trường xung quanh của hồ mang một vẻ đẹp kỳ lạ, hoang dã và trở thành một mặt băng mênh mộng rộng lớn trong mắt khách du lịch đến trượt băng.

2. Hồ Louise – Vườn quốc gia Banff, Alberta, Canada

Nằm bên dưới những đỉnh núi phủ đầy tuyết gồ ghề của dãy núi Rocky Canada, hồ Louise là một trong những nơi đẹp nhất có mặt sân trượt băng hoành tráng vào mùa đông.

Thời điểm trượt tuyết tại hồ này bắt đầu từ tháng 12 đến giữa tháng 4 năm sau. Nó được quản lý, điều hành bởi nhân viên của khách sạn Fairmont Chateau. Đội ngũ này luôn đảm bảo an toàn cho du khách khi đến trượt băng trên mặt hồ.

3. Hồ Vermilion – Vườn quốc gia Banff, Alberta, Canada

Là một thiên đường cho những người đi bộ đường dài và nhiếp ảnh gia trong những tháng mùa hè để ngắm cảnh bình minh và hoàng hôn. Tuy nhiên, vào mùa đông, hồ này cũng là một lựa chọn thay thế để du khách tham gia trượt băng thể thao thú vị.

4. Hồ Mälaren – Stockholm, Thụy Điển

Bạn không cần phải đi ra xa khỏi thủ đô của Thụy Điển để tiếp cận các sân trượt băng tự nhiên đẳng cấp thế giới, mà ngay bên ngoài thành phố, tại quần đảo Stockholm cũng có hồ trượt băng Mälaren. Nó được xem là một trong những hồ trượt băng hoành tráng nhất hành tinh.

Phần lớn bờ hồ có rừng cây dày đặc. Một số di tích tồn tại bền vững ở rìa hồ, trong số đó có Lâu đài Gripsholm hùng vĩ.

5. Hồ Evergreen – Evergreen, Colorado

Trải dài 40 mẫu Anh và được bao quanh bởi những cây bụi dày đặc và cây thông ponderosa, hồ Evergreen còn là một trong những sân trượt băng ngoài trời lộng lẫy nhất thế giới. Du khách có thể thuê giày trượt băng ngay trong khuôn viên của hồ.

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn