3 công thức mix đồ cho cô nàng công sở ngày nắng nóng

KTT – Một vài công thức mix đồ dưới đây sẽ giúp các cô nàng công sở bớt đi phần nào thời gian trong chọn trang phục mùa hè.

“Mặc gì hôm nay?” có thể coi là câu hỏi thường trực của bất kỳ cô gái nào, từ mùa đông sang mùa hạ, từ ngày mưa sang ngày nắng. Mặc gì để vừa hợp với thời tiết lại vừa thời trang không phải là dễ.

Với thời tiết nắng nóng oi bức như mùa hè, mặc gì đi làm?

Áo sơ mi + chân váy

Công thức mix đồ cơ bản cho mọi cô nàng công sở. Set đồ này không chỉ giúp các cô nàng công sở trông thật chuyên nghiệp mà còn tạo vẻ ngoài thanh lịch, thời trang.

Công thức áo sơ mi + chân váy không chỉ phù hợp với cô nàng đứng đắn, cô nàng “bánh bèo”, mà cũng hợp với cô nàng cá tính nữa đó. Đặc biệt, set đồ này rất thích hợp trong ngày hè nóng nhé.

Áo sơ mi + quần ống rộng

Áo sơ mi là item không thể thiếu đối với bất kỳ cô nàng công sở nào. Khi phối hợp với quần ống rộng, các cô nàng sẽ có một vẻ ngoài chất lừ và cực sang chảnh.

Tạm bỏ qua những chiếc quần bó sát, những chiếc quần ống rộng sẽ tạo cho bạn sự thoải mái và mát mẻ tuyệt vời. Đây là item không thể thiếu đối với những cô nàng có giác quan nhạy bén với thời trang.

Chân váy + áo phông

Dù là đi làm hay đi chơi thì công thức này cũng đều phù hợp. Bạn có thể mix áo phông cùng các kiểu chân váy khác nhau.

Nếu mix áo phông cùng chân váy ôm sát, nó sẽ giúp bạn thêm phần trẻ trung và năng động. Mặt khác, khi được kết hợp cùng các mẫu chân váy xòe, vẻ nữ tính của bạn sẽ được tăng thêm nhiều phần. 

Quan trọng là công thức này cực thích hợp trong mùa hè này nhé.

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn