10 địa điểm thiên nhiên hấp dẫn trong tháng 11

Tháng 11 là khoảng thời gian cuối thu, đầu đông và cũng là thời điểm lý tưởng để đi du lịch.

Tháng 11 là thời gian tuyệt vời để khám phá đất nước New Zealand khi tiết trời mùa xuân vừa tới. Một địa điểm không nên bỏ qua đó là Milford Sound (hình trên), nơi có nhiều dòng sông băng hình thành từ Kỳ Băng hà. Cách tốt nhất để tới đó là đi bằng thuyền.

Đi bộ đường dài ở Morocco. Tháng 11 là thời gian lý tưởng để bạn trải nghiệm dịch vụ ngồi trên mình lạc đà đi trên sa mạc Erg Chebbi hay ngắm cảnh sao trời lúc cắm trại.

Hầu hết các du khách đều tới Nam Cực bằng tàu khởi hành từ Ushuaia, Tierra del Fuego (Argentina). Những người khác lại lựa chọn đi tàu du lịch khởi hành từ cảng Stanley ở quần đảo Falkland.

Tham dự lễ hội lạc đà Pushkar ở Ấn Độ. Đây là một lễ hội thường niên tổ chức vào tháng âm lịch theo đạo Hindu. Đây là một trong những lễ hội lạc đà lớn nhất thế giới.

Khám phá đất nước Việt Nam xinh đẹp. Bạn hãy một lần đến với tỉnh Hà Giang để xem những ruộng bậc thang hay tới Đà Nẵng du lịch nhé.

Ngắm chim ở Khu Bảo tồn động vật hoang dã đảo Merritt. Vào tháng 11 hàng năm, các đàn chim lũ lượt bay về đây như một điểm dừng chân trên con đường di cư.

Ngắm lá vàng rơi ở Nhật Bản. Như ảnh trên, hàng cây chuyển sang mùa vàng rực khắp một góc trời bên ngoài cổng một ngôi đền ở Kyoto.

 Bạn hãy hóa trang thành những người hành hương rồi ngồi trên chiếc xe trang trí trong dịp diễu hành Lễ Tạ ơn ở Plymouth, Massachusetts.

Trải nghiệm ở Công viên quốc gia Nam Luangwa ở Zambia.

Cùng tham gia lễ hội tưởng nhớ sự kiện nhà thám hiểm Lewis và Clark đặt chân tới Thái Bình Dương.

Thanh Nga (dịch)

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn