10 địa điểm có thời tiết lý tưởng để đi du lịch

Đây là 10 địa điểm có thời tiết vô cùng dễ chịu, mát mẻ quanh năm, phù hợp cho các du khách tới đây thăm quan.

Manjimup, Australia. Vùng đất tươi tốt này nằm giáp với Ấn Độ Dương. Vào tháng 2, nhiệt độ trung bình ở đây rơi vào 27 độ C ban ngày và 13 độ C vào ban đêm. Vào mùa đông, tháng lạnh nhất năm là tháng 7 thì nhiệt độ ở đây cũng chỉ dao động từ 6-14 độ C.

Mũi Tây, Nam Phi. Nằm ở nơi Nam Đại Tây Dương và Ấn Độ Dương giao nhau, dải đất ven biển này có nhiệt độ dịu nhẹ, rất mát mẻ vào cả mùa đông và mùa hè. Vào tháng nóng nhất năm ở dây, nhiệt độ trung bình chỉ rơi vào khoảng 26 độ C.

Adelaide là thủ phủ của tiểu bang Nam Australia. Các cư dân nơi đây tận hưởng một bầu không khí vô cùng trong lành, dễ chịu. Tháng 2, tháng nóng nhất năm, nhiệt độ ban ngày rơi vào 29 độ C và 17 độ C vào ban đêm.

Thời tiết tuyệt vời của thành phố San Diego (Mỹ) một phần là nhờ khối không khí thổi từ Thái Bình Dương vào.

Cũng giống như San Diego, thành phố Lisbon của Bồ Đào Nha cũng được hưởng nhiều lợi ích từ phía biển Đại Tây Dương. Vì vậy, nhiệt độ nơi đây cũng khá ôn hòa và mát mẻ. Tháng lạnh nhất của Lisbon, nhiệt độ cao nhất ban ngày chỉ là 14 độ C.

Nằm ở đông bắc Tây Ban Nha dọc Biển Địa Trung Hải, vì vậy Barcelona có hình thái thời tiết cũng vô cùng lý tưởng để các tín đồ du lịch thỏa sức quẩy.

Nằm ở bờ biển Địa Trung Hải, thành phố Sardinia (Italy) có nhiệt độ trung bình hàng năm chỉ là 19 độ C. Quá lý tưởng để đi du lịch phải không nào?

Bờ biển tây bắc của Morocco cũng là một địa điểm du lịch lý tưởng mỗi năm dành cho du khách.

Là thành phố lớn nhất trên đảo Canary, Las Palmas có hình thái thời tiết trong lành dành cho chúng ta.

Với nhiệt độ trung bình hàng năm là 19 độ C, thành phố Vina Del Mar (Chile) hầu như đều duy trì nhiệt độ ổn định vào các tháng trong năm.

Thanh Nga (dịch)

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn